16/01/2021
Thi công trọn gói

1. Xây dựng nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay là gì?

Thông thường để tiến hành xây dựng một ngôi nhà, chủ đầu tư tìm và chọn thầu cho mỗi khâu từ pháp lí xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội thất và hoàn công xây dựng.

Việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và đôi khi rất phiền phức, gây hậu quả như: Thiết kế và xin phép không khớp với nhau,ngôi nhà xây xong không giống thiết kế, thi công xong không hoàn công được….. Do đó, một giải pháp tối ưu nhất là chủ đầu tư nên chọn một đơn vị có năng lực kinh nghiệm về xây dựng trọn gói có đủ năng lực tư vấn về pháp lí xin phép, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và hoàn công.

Tại sao phải xây dựng trọn gói?

  • Tiết kiệm thời gian công sức  

Khi tiến hành xây dựng, chủ đầu tư sẽ tốn rất nhiều thời gian công sức để đi tìm hiểu từ pháp lí xin phép, thiết kế, thi công, trang trí nội thất và hoàn công, mỗi khâu đều phức tạp, đòi hỏi chuyên môn sâu. Do đó nếu được một đơn vị có năng lực và kinh nghiệm xây dựng trọn gói thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Với kinh nghiệm xây dựng hàng chục công trình mỗi năm, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng những vấn đề mà bạn thường xuyên gặp phải.

  • Đảm bảo tính thống nhất, truyền tải được ý thiết kế, đảm bảo xây dựng được công trình ưng ý nhất

Xây dựng trọn gói giúp chủ đầu tư xuyên suốt và thống nhất từ thiết kế tới thi công, dựa trên quy chuẩn cấp phép và hoàn công, do đó ngôi nhà được hình thành sẽ đảm bảo đúng thiết kế nhất.

  • Đảm bảo được hoàn công

Vấn đề hoàn công là vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tâm, việc ngôi nhà được hoàn công sẽ làm gia tăng giá trị đáng kể, do đó quá trình từ xin phép, thiết kế và xây dựng cần đảm bảo đúng qui định pháp luật về cấp phép và hoàn công

  • Tiết kiệm được chi phí, tránh lãng phí

Xây dựng trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí trong cả quá trình thiết kế và thi công xây dựng như quản lí không chặt để hao hụt, mất mát vật tư, lãng công…. Ngoài ra xây dựng trọn gói luôn có những ưu đãi/khuyến mãi đáng kể cho chủ đầu tư.

  • Quản lí được rủi ro, thi công theo tiêu chuẩn

Việc điều phối các tổ đội hoặc nhóm thợ thi công nhiều hạng mục khác nhau là việc cực kì khó khăn vì chủ đầu tư không có kinh nghiệm quản lí thi công, không biết tổ chức và lập tiến độ thi công, không am hiểu tiêu chuẩn nghiệm thu từng công tác thi công.

Do đó sẽ gặp nhiều rủi ro như trễ tiến độ, công việc chồng lấn không khoa học, gây hư hao, thiệt hại, sản phẩm lỗi nhất là khi vào khâu hoàn thiện….

  • Bảo trì bảo hành qui về một mối

Về vấn đề bảo hành chủ đầu tư cần phải nhớ từng nhà cung cấp, từng nhóm thợ thi công, thời gian chính sách bảo hành cho từng hạng mục và phải liên hệ họ để thực hiện bảo hành bảo trì và có khi gặp tình trạng đổ thừa giữa nhóm này và nhóm khác, gây chậm trễ, thiệt hại….

Với Xây dựng trọn gói, tất cả qui về một mối, nhà thầu trọn gói có nhiệm vụ thực hiện bảo trì,bảo hành toàn bộ công trình cho chủ đầu tư.

2. Quy trình xây dựng trọn gói

2.1 Tư vấn – xin phép

Tư vấn về pháp lí xin phép : mật độ xây dựng, số tầng, độ vươn ban công

Thiết kế - lập hồ sơ xin phép

2.2 Thiết kế

Thiết kế cơ sở

Thiết kế chi tiết

Tư vấn - Giám sát tác giả

2.3 Thi công xây dựng

Thi công phần thô

Thi công hoàn thiện

Trang trí nội thất

2.4 Hoàn công xây dựng

Lập hồ sơ hoàn công xây dựng

3. Đơn giá xây dựng trọn gói cơ bản

Đơn giá trọn gói = đơn giá xây dựng phần thô + đơn giá gói hoàn thiện

  • Gói trung bình 4.9 – 5.2 tr/m2
  • Gói thông dụng 5.3 – 5.7 tr/m2
  • Gói cao cấp từ 6tr trở lên (Liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể)

Cam kết - bảo trì bảo hành – lợi thế canh tranh

- Vật tư, vật liệu đúng cam kết hợp đồng, không sử dụng vật liệu giả, chấp nhận phạt 100tr nếu vi phạm

- Cam kết chất lượng : thi công theo đúng qui định, vật liệu sử dụng đúng theo hợp đồng, nghiệm thu chuẩn các tiêu chuẩn hiện nay.

- Không phát sinh

- Không bán thầu

- Không lãng phí

- Không tăng giá

- An toàn lao động, vệ sinh công trình

- Tác phong làm việc gọn gàng, cẩn thận, tỉ mỉ với đội thợ lành nghề, đội giám sát công trình chuyên nghiệp với nhiếu năm trong nghề.

- Pháp lí đảm bảo, với kinh nghiệm xây dựng, xử lý pháp lý nhiều công trình An Phú Design $ Build tự tin sẽ giải quyết tất cả những khúc mắc mà bạn vướng phải từ xin phép xây dựng, hoàn công,…

Khuyến mãi xây dựng nhà trọn gói chỉ có tại An Phú:

- Tặng trọn bộ hồ sơ xin phép và bộ hồ sơ thiết kế nếu khách hàng kí HĐ xây dựng trọn gói ( Phần Thô + hoàn thiện xây dựng)

- Ngoài ra còn Tặng bộ thiết bị bếp trị giá 50 triệu đồng nếu khách hàng kí HĐ thi công trọn gói ( Phần Thô + hoàn thiện xây dựng + hạng mục trang trí nội thất)

Những điều cần chú ý:

- Hợp đồng mẫu thi công, phụ lục cam kết, báo giá đính kèm.

- Khách hàng cần đọc kĩ và cần nghe tư vấn rõ về hợp đồng, các phụ lục đính kèm.

- Tiến độ mẫu.

- Tiến độ thanh toán.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design