BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NĂM 2022

Báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự trọn gói theo m2.

Hôm nay công ty xây dựng An Phú Design and Build xin gửi đến quý khách báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, cách tính diện tích xây dựng theo m2.
Đa số chủ nhà hiện nay đều lựa chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói có nghĩa là khoán trọn gói xây dựng cho chủ đầu tư. Đây là phương án vô cùng hiệu quả đối với những chủ nhà bận rộn không có thời gian. Phương án này cũng giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí, giảm được giá thành xây dựng nhà do các nhà thầu sẽ lấy được giá vật tư rẻ hơn.

Ngoài ra còn có 1 phương án khác đó là khoán nhân công, tức là chủ nhà cung cấp vật tư xây dựng, các nhà thầu chỉ cung cấp nhân công. Phương pháp này chủ nhà có thể chủ động, đảm bảo lựa chọn vật tư nhưng quá trình xây dựng nhà tốn thời gian.

Vậy xây dựng nhà trọn gói có ưu điểm thế nào? Giá xây dựng nhà tại TPHCM bao nhiêu 1 m2

Đây là những câu hỏi khá phổ biến của các chủ nhà trước khi tiến hành xây dựng nhà trọn gói.

Có lên lựa chọn phương án xây dựng nhà trọn gói? Theo chúng tôi bạn hoàn toàn nên lựa chọn phương án này bởi vì một số lí do sau:

- Nhà thầu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng nhà, có thể dễ dàng xử lý mọi sự cố liên quan đến việc xây dựng.
- Xin phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, phối cảnh 3D,… tất cả những vấn đề trên đều được nhà thầu làm một cách vô cùng chuyên nghiệp. Điển hình như tại An Phú Design and Build khi bạn xây dựng nhà trọn gói, bạn sẽ được miễn phí xin phép xây dựng và xin phép hoàn công.
- Giá xây dựng nhà sẽ giảm xuống một phần do nhà thầu mỗi năm mua rất nhiều vật liệu xây dựng nên sẽ nhận được chiết khấu lớn từ đại lý khiến giá thành xây nhà giảm khá đáng kể.

Giá xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tùy vào phương án và mẫu nhà mà chủ nhà lựa chọn, nhà thầu sẽ cân đối chi phí xây dựng nhà theo m2 cũng từ đó mà thay đổi. Giá xây dựng nhà trọn gói năm 2022 tại An Phú Design and Build khoảng từ 4 triệu đến 4.5 triệu / m2. Những nhà phố với thiết kế hiện đại và nằm ngoài mặt tiền đường chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn đáng kể so với những nhà phố phong cách cổ điển hoặc nằm sâu trong hẻm.
Để nhận được báo giá xây dựng nhà chính xác và cụ thể nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0934 909023 để kiến trúc sư tại An Phú Design and Build khảo sát và báo giá.

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố như thế nào? Làm sao để tính chính xác nhất diện tích xây dựng?

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố phổ biến:
Diện tích xây dựng nhà phố = Diện tích sàn sử dụng + diện tích móng + diện tích mái, sân tầng hầm.
Hệ số các phần biệt thự được tính theo tiêu chuẩn như sau:
- Phần diện tích có mái che phía trên tính 100% diện tích.
- Phần diện tích không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 70% diện tích.(Phần ban công).
- Phần diện tích lô gia tính 100% diện tích.
Diện tích phần ban công đối với có mái che được tính 70% diện tích, đối với không có mái che được tính 50% diện tích.
Cách tính diện tích phần mái nhà phố:
- Mái bê tông cốt thép, không lát gạch tính 50% diện tích của mái, có lát gạch tính 60% diện tích của mái.
- Mái ngói vì kèo sắt tính 70% diện tích của mái.
- Mái bê tông dán ngói tính 100% diện tích của mái.
- Mái tôn tính 30% diện tích của mái.
Cách tính diện tích tầng hầm nhà phố tính riêng so với móng:
- Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với cao độ đỉnh ram hầm tính 135% diện tích.
- Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.8m so với cao độ đỉnh ram hầm tính 170% diện tích.
- Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với cao độ đỉnh ram hầm tính 200% diện tích.
- Hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với cao độ đỉnh ram hầm tính 250% diện tích.
Diện tích phần sân nhà phố được tính như sau:
- Dưới 15m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 100%.
- Dưới 30m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 70%.
- Trên 30m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 50%.
Cách tính diện tích ô trống trong nhà, thông tầng của nhà phố:
- Có diện tích dưới 8m2 tính như sàn bình thường 100% diện tích.
- Có diện tích lớn hơn 8m2 tính 50% diện tích.
Bạn có thể tính diện tích xây dựng nhà bằng công cụ của An Phú Design and Build TẠI ĐÂY.

Sau khi tính tổng những loại diện tích trên bạn sẽ được diện tích xây dựng nhà phố từ đó nhân với đơn giá theo m2 hiện nay của An Phú có thể đúng đến 90% chi phí xây dựng nhà phố.

Khi xây dựng nhà trọn gói chủ nhà cần phải chú ý điều gì?

Đầu tiên trước khi xây dựng nhà trọn gói quý khách nên chú ý đến hồ sơ thiết kế nhà phố. Để có được 1 ngôi nhà đẹp mắt thì đầu tiên thiết kế nhà cần tỉ mỉ, đúng yêu cầu và đảm bảo về thẩm mỹ.
Yếu tố thứ 2 cũng vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà trọn gói đó chính là phong thủy trong xây nhà. Xây dựng nhà là việc lớn nên bắt buộc bạn phải tuân theo những quy tắc về phong thủy để đảm bảo tài lộc và sức khỏe dồi dào khi sinh sống trong ngôi nhà.
Bạn cần tìm hiểu trước 1 số kiến thức cơ bản về xây dựng nhà để nhà thầu tư vấn bạn dễ dàng hiểu và lựa chọn các phương án. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu thì nên đặt trọn niềm tin vào các nhà thầu. An Phú Design and Build với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách 1 ngôi nhà đẹp mắt, chất lượng với chi phí cạnh tranh.
Đặc biệt tại An Phú Design And Build với chính sách bảo hành phần thô và hoàn thiện lên đến 5 năm, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng ngôi nhà của mình.

Khâu lựa chọn vật liệu xây dựng nhà trọn gói cần chú ý điều gì?

- Vật liệu xây dựng nhà chính là bộ xương, bộ khung của cả công trình, xấu hay đẹp, bền hay không đều phụ thuộc và vật liệu xây dựng. Quý khách nên xem xét đánh giá chi tiết từng loại vật liệu mà nhà thầu đưa ra, nên nghe theo những lời khuyên từ phía nhà thầu bởi kinh nghiệm thi công nhiều công trình giúp nhà thầu có thể đánh giá rất tốt chất lượng vật liệu xây dựng.
- Đừng ham rẻ mà vội vã kí hợp đồng để rồi không nghĩ đến hậu quả sau này. Nhiều chủ nhà do ham giá rẻ mà vội vã kí hợp đồng với 1 số nhà thầu kém chất lượng khiến công trình không đảm bảo, tốn công khắc phục và sửa chữa sau này.
- Chi phí xây dựng nhà theo m2 sẽ tăng lên nếu trong quá trình thi công chủ nhà có những yêu cầu khác với bản vẽ, ví dụ 1 bức tường trong bản vẽ cao 4m nhưng thi công chủ nhà lại yêu cầu tăng lên 5m thì diện tích thi công sẽ tăng từ đó giá cũng tăng theo. Bởi vậy, sau khi chốt phương án và hợp đồng xây dựng chủ nhà không nên thay đổi quyết định, nếu thay đổi quyết định thì việc chi phí sẽ tăng lên là điều khó tránh khỏi.

Phong thủy trong xây dựng nhà trọn gói năm 2022

Năm 2022 là năm Canh Tý, để tài lộc, sức khỏe và may mắn luôn đủ đầy chủ nhà nên xem xét hoặc tư vấn trước vấn đề phong thủy xây nhà trước khi tiến hành thi công.
Tại sao nên lựa chọn tuổi xây nhà năm 2022?
Trong phong thủy sẽ chia ra giờ tốt, ngày tốt và năm tốt vì vậy việc lựa chọn tuổi xây dựng nhà là vô cùng cần thiết để tránh khỏi những điều cấm kỵ. Nếu gia chủ không hợp tuổi nhưng vẫn muốn xây dựng nhà thì có thể mượn tuôi để xây nhà.
Xem chi tiết tại bài viết: Mượn tuổi xây dựng nhà.
Năm 2022 những gia chủ sinh năm 1951, 1954, 1960,1962, 1963, 1972, 1978, 1987, 1990, 1996 xây dựng nhà là vô cùng tốt, những tuổi trên đều rất thuận lợi về phong thủy nếu xây dựng nhà năm 2022.

Phong thủy xây dựng nhà còn liên quan đến hướng xây dựng nhà

Nhà xây dựng hướng Nam được xem là đẹp và hợp phong thủy nhất tại Việt Nam. Bởi lẽ nhà hướng Nam sáng và chiều tránh được ánh trực tiếp từ mặt trời, lại né được gió nóng từ phía Tây, đón gió mát tự nhiên phía Nam.

Nhưng hiện nay đất xây nhà khó khăn, nếu trúng hướng nhà xấu, cần khắc phụ như thế nào?

- Bạn có thể tiến hành mở rộng giếng trời để gió tự nhiên lùa vào nhiều hơn khiến ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.
- Mặt tiền sửa khung kính cố đinh thành khung cửa xoay theo trục để trở thành phễu hút gió cho ngôi nhà của bạn.
- Nâng cao khoảng cách giữa mái tôn và trần để tạo thành đệm khí cách nhiệt giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.
Những điều kiêng kỵ mà chủ nhà nên tránh khi chọn hướng xây dựng nhà năm 2022:
- Mặt trước thấp, mặt sau cao là cát lợi nhưng nếu ngước lại thì bạn cần tránh địa hình như vậy nhé!
- Không nên xây nhà trên địa hình lồi lõm, vì sức chịu lực của ngôi nhà sẽ bị giảm đi rất nhiều
- Đất thấp trũng, minh đường hẹp là những nơi không nên xây dựng nhà. Minh đường là gì? Minh đường trong ngôi nhà được xem như cái túi chứa tài lộc, may mắn, mình đường càng rộng thì phong thủy càng tốt, thông thường chủ nhà hay trồng hoa ở minh đường, tránh trồng các loại cây có gai.

Một số mẫu nhà phố đẹp mắt An Phú Design and Build đã thi công năm 2022

Với thiết kế hiện đại, tone màu trắng kết hợp kính đẹp mắt, mẫu nhà phố 2 tầng này được rất nhiều chủ nhà ưng ý. Với thiết kế ban công phía trên tạo nên sự thoải mái, thư giãn và khu vực vui chơi trồng cây kiểng cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu trên cũng vô cùng đẹp mắt, thiết kế hình khối khỏe khoắn với những đường nét dứt khoát. Sự tối đa hóa về công năng sử dụng khiến mẫu nhà này sẽ được yêu mến hơn vào năm 2022.

Mẫu nhà phố tân cổ điển cũng đang dần lấy lại vị thế của mình so với những mẫu nhà hiện đại. Những chi tiết như cột, lan can, cửa sổ được thiết kế với phào chỉ đẹp mắt. Ngôi nhà bắt mắt ngay từ những thiết kế bên ngoài, tất cả tạo nên sự sang trọng lịch lãm cho ngôi nhà phố tân cổ điển.

Tiếp theo vẫn là 1 thiết kế nhà phố tân cổ điển với tone màu trắng ngà phào chỉ đẹp mắt. Đặc biệt ngôi nhà với 2 tầng đều được thiết kế ban công nhỏ vô cùng đẹp mắt, sáng tạo, bạn có thể nhâm nhi 1 ly cafe vào buổi sáng tại ban công vô cùng lãng mãng đúng không nào?

Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu kết hợp sân thượng phù hợp với những gia đình có diện tích xây dựng rộng và nhiều thành viên. Mẫu nhà phố này cũng có thể sử dụng tầng trệt để buôn bán hoặc làm văn phòng công ty.

Sân thượng được thiết kế đẹp mắt với ban công được trang trí bằng cây xanh giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn.

Mẫu nhà phố hiện đại này hiện đang rất phổ biến tại những quận vùng ven phía ngoài như Thủ Đức, Quận 9 bởi sự tiện nghi, không gian đất xây dựng cũng không cần quá lớn. Với tone màu trắng, kết hợp điểm nhấn màu cam và vàng đang là những màu xu thế trong năm 2022. Mẫu nhà phố hiện đại này được khá nhiều gia chủ lựa chọn.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại đẹp mắt, với những thiết kế đơn giản những lại không kém phần đẹp mắt. Mẫu nhà này phù hợp với tất cả mọi gia chủ, không phân biệt tuổi tác.

Mẫu nhà phố liền kề hiện đại vô cùng đẹp mắt với không gian kín tạo sự riêng tư cho gia chủ. Mẫu nhà phố này phù hợp cho những dự án nhà phố hiện đại đang rất phổ biến tại TPHCM.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum với mái Thái hiện đại đẹp mắt. Đây là mẫu nhà rất đẹp được yêu mến ở những vùng ngoại ô thành phố với sân vườn kết hợp vô cùng đẹp mắt.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý trong việc xây dựng nhà trọn gói năm 2022. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn từ kiến trúc sư nhé!

Tìm kiếm An Phú Design And Build thông qua hệ thống từ khóa sau:

Mặt tiền đẹp cho nhà ống, nha 1 tret 2 lau, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, mẫu mặt tiền nhà đẹp, những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất, thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15, xay nha ong 1 tang het bao nhieu tien
kinh, phí xây nhà 2 tầng, phong thủy trong xây dựng, trồng cây phong thủy theo tuổi, mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp, mặt tiền nhà phố đẹp, mẫu nhà 1 trệt 2 lầu, xây nhà 1 tầng giá bao nhiêu, mat tien nha ong 3 tang, nhà 1 trệt 2 lầu đẹp, xây dựng nhà trọn gói 2022, giá xây nhà trọn gói theo m2 2022.....

  Chủ đầu tưXây nhà trọn gói
  Địa chỉTPHCM
  Loại hìnhNhà phố
  Quy mô1 trệt 3 lầu
  Mặt tiền5x20
  Tổng diện tích100m2
  Công năngNhà phố để ở
  Đơn vị thiết kế thi côngAn Phú Design & Build
  Năm thực hiện2022

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các công trình liên quan

Hoàn thiện nội thất nhà cô Bình tại dự án Thăng Long Home

Hoàn thiện nội thất nhà cô Bình tại dự án Thăng Long Home

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: KDC Thăng Long Home
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế Xây dựng nhà phố Anh Hưng, Đồng Nai

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ANH HƯNG ĐỒNG NAI

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Trảng Bom, Đồng Nai
- Thời gian: 2022

Xem chi tiết
Thiết kế nội thất vợ chồng anh Văn mới cưới tại Sunrise City

Thiết kế nội thất vợ chồng Anh Văn

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Sunrise City Quận 7
- Thời gian: 2016

Xem chi tiết
Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Điện Trí Nam

Thiết kế thi công văn phòng công ty điện Trí Nam

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Thành phố Hồ Chí Minh
- Thời gian: 2018

Xem chi tiết
Thiết kế nội thất căn hộ anh Dũng ở Lexington quận 2

Thiết kế nội thất căn hộ Anh Dũng

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Lexington Quận 2
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Phong cách biệt thự tân cổ điển mái Nhật 1 trệt 2 lầu - Nhà Anh Thịnh ở Trà Vinh

Phong cách biệt thự tân cổ điển mái Nhật 1 trệt 2 lầu - Nhà Anh Thịnh ở Trà Vinh: Sự hoàn hảo của sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Trà Vinh
- Thời gian: 2023

Xem chi tiết

Bài viết mới

Dự án mẫu

Cẩm nang

Xem thêm các mẫu nhà phố dự án
youtube.com

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design