AN PHU DESIGN & BUILD

WE LISTEN, WE BUILD, YOU ENJOY

Qua nhiều năm làm nghề, chúng tôi hiểu được rằng để tạo ra một sản phẩm chuẩn mực từ thiết kế tới thi công đảm bảo tính thực dụng là cả một quá trình làm việc nghiêm túc của toàn bộ đội ngũ từ KTS tới công nhân thi công hiện trường, trên nền tảng sự thấu hiểu, phối hợp ăn ý với chủ đầu tư.
Với tiêu chí đem lại sự hoàn hảo, chuẩn mực, đặt trọng tâm chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã và đang xây dựng đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, không ngừng trau dồi để bắt kịp xu hướng thiết kế mới kết hợp với hệ thống tổ chức, quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ thi công lành nghề, AnPhu Design & Build tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.
AnPhu Design & Build luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị thỏa mãn mong muốn và phù hợp lợi ích của quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể AnPhu Design & Build đoàn kết, vững mạnh với sự ủng hộ của quý khách, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn

An Phu Design & Build xây dựng đội ngũ, phát triển công ty trở thành đơn vị thiết kế - thi công công trình uy tín thuộc top 10 trong 5 năm tới.

SỨ MỆNH

Người tiên phong hoàn thiện ước mơ: những công trình - dự án tâm huyết của quý khách hàng trên mọi miền.

Giá trị cốt lõi

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Tư duy tích cực, sẵn sàng đối mặt và năng động đưa ra giải pháp trong mọi tình huống.

CHÍNH TRỰC

Kinh doanh đảm bảo tính trung thực, đạo đức trọng công việc. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

TẬN TÂM

Luôn làm việc hết sức để đạt được kết quả tốt trong công việc. Luôn tận tâm, chân thành với khách hàng.

HOÀN HẢO

Luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm chuẩn mực, hoàn hảo đến từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ chính của chúng tôi

Tư vấn - thiết kế

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp kiến trúc - xây dựng - nội thất cảnh quan thuộc các loại nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, coffe - shop, nhà hàng, khách sạn,...

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

DESIGN & BUILD chuyên nghiệp - chìa khóa trao tay nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, coffe shop, nhà hàng - khách sạn,...

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Thi công hoàn thiện chuaant mực - sắc nét những dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, coffe - shop, nhà hàng - khách sạn,...

Quá trình hình thành
định hướng phát triển

  • 09/2015

    Thành lập Công Ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ARTLIZ, tiền thân của AnPhu Design & Build, chuyên thiết kế thi công các dự án nhà phố, căn hộ, chung cư.

  • 2017

    Đổi tên thành Công Ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ cơ cấu tổ chứ, định vị nhà thầu thiết kế và thi công trọn gói các dự án dân dụng: housetown, villas, apartment.

  • Từ 2019

    Từ 2019, định hướng khách hàng doanh nghiệp, tập trung nguồn lực vào phát triển mảng villas resort - hospitality, office và các dự án dân dụng lớn khác.

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design