30/10/2020
Xây dựng nhà trọn gói là gì? Tại sao nên xây dựng nhà trọn gói?

Trong những năm gần đây,  dịch vụ trọn gói hầu như có mặt ở tất cả các ngành nghề lẫn các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội. Từ các tour du lịch, đến các phương tiện vận chuyển,  cưới hỏi, y tế…, dịch vụ trọn gói đã không ngừng phát triển để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu của khách hàng. Ngành xây dựng cũng không nằm ngoài quỹ đạo này khi dịch vụ xây nhà trọn gói đang là dịch vụ được hầu như tất cả các chủ công trình quan tâm khi tiến hành xây nhà. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Khi bạn đánh tìm kiếm “Xây nhà trọn gói là gì?” trên Google có khoảng gần 7 triệu lượt kết quả hiển thị đủ cho thấy mức độ quan tâm của các chủ công trình dành cho dịch vụ này ở mức cao như thế nào.

Công tác xây thô nhà phố tại An Phú Design and Build

Cũng tương tự như dịch vụ trọn gói của các ngành nghề khác, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thay thế khách hàng thực hiện tất cả các khâu xây nhà quan trọng như thiết kế bản vẽ, thi công công trình, chọn vật tư và cuối cùng là hoàn thiện bàn giao nhà cho khách hàng. Với sự tính toán cẩn thận và đảm bảo tính chính xác, dịch vụ xây nhà trọn gói ví như mang đến những bữa cơm ngon và bổ dưỡng cho khách hàng sau khi đã tự tay đi chợ, chọn lựa và chế biến món ăn cầu kì. Có thể nói đây là dịch vụ tối ưu nhất mà tất cả các nhà thầu xây dựng đưa ra cho khách hàng trong danh mục dịch vụ hiện có.

Đội thợ tại An Phú Design and Build đang hoàn thiện phần nội thất nhà phố

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Đầu tiên phải nhắc đến ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là yếu tố tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến những giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho chủ công trình không phải mất thời gian cũng như công sức để lên những kế hoạch tiến hành cho từng khâu xây dựng phức tạp và nhiều công đoạn.

Yếu tố tích cực tiếp theo phải nói đến ở dịch vụ này đó chính là tính minh bạch trong khâu công khai chi phí, tiến độ công trình. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm, không phải lăn tăn suy nghĩ về các khoản chi khi đã nắm rõ con số ngay từ ban đầu.

Nhà phố hoàn thiện gói xây dựng nhà trọn gói tại An Phú Design and Build

Khi đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, việc quan trọng duy nhất còn lại của khách hàng đó chỉ là giám sát công trình theo đúng những điều khoản và tiến trình mà hai bên đã cam kết.

Ngoài ra, trong bất cứ dịch vụ nào thì cũng có những lưu ý cho khách hàng trước khi chọn lựa. Điều tiên quyết đó chính là sự thông thái của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cho công trình mình. Nhà thầu xây dựng phải thật sự hội tụ đầy đủ kinh nghiệm, uy tín và năng lực tốt mới mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Nếu sơ suất chọn phải nhà thầu không đảm bảo các yếu tố như đề cập trước thì việc công trình của bạn không được như ý, kém chất lượng, thất thoát chi phí, vật tư… là điều dễ hiểu phải xảy ra.

Nhà phố hoàn thiện gói xây dựng nhà trọn gói tại An Phú Design and Build

Bên cạnh đó yếu tố phong thuỷ nhà ở phải luôn được chú ý tới, bạn nên trao đổi thật kĩ với nhà thầu về vấn đề này từ bản thiết kế đến quá trình xây dựng để tránh nhận ra sai sót khi đã hoàn thành xong công trình nhà.

Hiện nay công ty xây dựng An Phú đang xây dựng nhà trọn gói với mức giá chỉ 5 triệu/m2 ngoài ra khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quý khách hàng còn hưởng được những gói khuyến mãi vô cùng lớn.

  • Tặng ngay bộ thiết bị bếp trị giá 20 triệu.
  • Miễn phí 100% xin phép xây dựng.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế 2D, 3D, bản vẽ chi tiết,…
  • Bảo hành chống thấm, dột 10 năm, bảo hành phần thô lên đến 20 năm

Xem thêm: Báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ trên thì thắc mắc về xây nhà trọn gói là gì? đã có lời giải đáp đến bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một ngôi nhà đẹp như ý muốn nhé!

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design