02/11/2020
Xây dựng một căn nhà 3 tầng rẻ đẹp tại TPHCM

Xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ muốn có tổ ấp gia đình để yên tâm gây dựng sự nghiệp. Trong bối cạnh thành phố chật hẹp.

Chi phí đất đai và xây dựng cao ngất ngưỡng thì việc xây dựng một căn nhà 3 tầng rẻ – đẹp cần phải được quan tâm và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo thiết kế nhà như ý với giá cả hợp lý nhất.

Để xây dựng một căn nhà 3 tầng rẻ – đẹp, các bạn cần lưu ý môt số điểm sau vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công và xây dựng nhà ở.

Bí quyết xây dựng một căn nhà 3 tầng rẻ – đẹp

Thứ nhất đó là lựa chọn vị trí xây nhà, bởi địa điểm xây nhà quyết định một phần không nhỏ đến chi phí xây dựng. Nền móng chính là quần quan trọng nhất, cũng là phần tiêu tốn chi phí và thời gian xây dựng nhất trong xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp bởi nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực, thời gian nhân công làm việc. Bên cạnh đó, khí hậu của khu vực cũng ảnh hưởng đến các giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,… Thêm vào đó, mỗi khu vực có chi phí vật tư xây dựng và nhân công riêng.

Do đó, để xây nhà thuận tiện và tiết kiệm, các bạn nên lựa chọn một khu đất hợp phong thủy; đường rộng, thoáng đãng để thuận tiện di chuyển vật tư; đặc biệt, khu đất phải có nền móng vững chắc, tránh sụp lún, ngập úng trong mùa mưa.

Yếu tố thứ 2 cần quan tâm khi xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp đó là thời điểm xây nhà. Giá xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp liên quan trực tiếp đến giá nguyên vật liệu xây dựng. Giá cả trên thị trường luôn biến động, và giá vật tư xây nhà cũng biến đổi theo; nếu chúng ta nắm bắt được thời điểm tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Xem thêm: Chi phí xây dựng nhà 3 tầng

Nhìn chung, giá thành vật tư có sự khác nhau giữa mùa mưa và mùa khô, giữa đầu năm và khoảng thời gian gần cuối năm. Trong khoảng thời gian mùa khô và cuối năm, nhu cầu xây nhà nhiều, nên chi phí vật tư cao, trong lúc cao điểm, thiếu đội ngũ thi công và thiết kế sẽ đẩy tiền công lên cao. Ngược lại trong dịp đầu năm và mùa mưa thì giá nguyên vật liệu và nhân công cũng tương đối thấp.

Yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng là lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc. Đối với những đơn vị chuyên nghiệp này, họ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn; sẽ đưa ra các bản vẽ giúp bạn hình dung và có cái nhìn tương đối về kết cấu và hình dáng căn nhà. Họ sẽ cùng bạn trò chuyện, trao đổi để tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để có thể đảm bảo các tiêu chí trong xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp.

Nhìn chung, để xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn và điều kiện của từng người như vị trí xây dựng, thời điểm xây dựng, đội ngũ kiến trúc, ngoài ra còn phụ thuộc vào kiến trúc, cảnh quang, bố trí,…của căn nhà.

Để có được mẫu thiết kế xây dựng nhà 3 tầng rẻ – đẹp, khách hàng nên tham khảo các mẫu nhà cùng loại trên các trang web, đồng thời trao đổi với các đơn vị thiết kế để đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design