17/11/2020
Top 3 mẫu biệt thự cổ điển chưa bao giờ lỗi thời

Những mẫu biệt thự cổ điển được coi là “vua” trong số những phong cách biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Chỉ cần nhìn vào biệt thự phong cách này cũng đủ nhận ra gia chủ là một người có quyền thế, địa vị như thế nào. Sự cầu kì trong từng đường nét kiến trúc và cả nguồn gốc đã tạo nên một phong cách sang trọng bậc nhất.

Tham khảo nhiều hơn Mẫu biệt thự đẹp 2020

Mẫu 1

Kiểu kiến trúc nổi bật bằng những đường phào chỉ tỉ mỉ chính là nét đặc trưng của phong cách biệt thự cổ điển.

Ban công, hành lang được bo tròn và những khung lan can họa tiết hình uốn lượn.

Mẫu biệt thự đa dạng hình dạng từ tròn cho đến vuông góc cạnh…Hệ thống cửa sử dụng gỗ tự nhiên.

Mẫu 2

Ngôi biệt thự có quy mô lớn, đồ sộ thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai. Không một ai không phải trầm trồ bởi thiết kế bên ngoài hết sức tỉ mỉ.

Kiểu kiến trúc bo tròn tạo nên sự chuyển hình mềm mại cho căn biệt thự sang trọng này.

Lối lên cửa chính cũng được thiết kế mềm mại. Kiểu 2 lối vào thường thấy ở các công trình cao cấp. Biệt thự như một cung điện thời xưa với hệ thống cột, dầm xà và phào chỉ đặc trưng.

Mẫu 3

Mẫu biệt thự cổ điển nhưng giãn bớt những đường phào chỉ tỉ mỉ. Thay vào đó là những đường nét thẳng, góc cạnh để thể hiện được sự mạnh mẽ của gia chủ. Tuy nhiên đường nét mái vòm vẫn được giữ lại cho đặc trưng phong cách cổ điển.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và cung cấp nhiều mẫu biệt thự đa dạng phong cách.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design