27/10/2020
Top 10 mẫu mặt tiền nhà phố cực ấn tượng không thể bỏ qua

Mặt tiền nhà phố là nơi thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Chỉ cần nhìn bề ngoài đã có thể nhận biệt được một phần tính cách cá nhân của chủ nhà, đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên giá trị riêng cho mỗi căn nhà. Dưới đây là top 10 mẫu mặt tiền nhà phố cực ấn tượng được chọn lựa.

Nhà phố đã trở thành hình thức phổ biến tại các thành phố hiện nay. Mẫu mặt tiền nhà phố từ đó cũng được nhiều người quan tâm. Vì bên cạnh vấn đề đảm bảo công năng thì yếu tố thẩm mỹ bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Mặt bằng xây dựng đa dạng kích thước từ 3 đến 5 mét, 6 mét đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà phố để thể hiện sở thích, phong cách riêng của chủ nhà.

Từ những câu chuyện của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư tại An Phú Design & Build sẽ thiết kế lựa chọn phong cách phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng khó để lựa chọn, kiến trúc sư sẽ cung cấp thêm thông tin. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn với nhiều phương án thiết kế của kiến trúc sư.

Cây xanh hoặc một vườn hoa là nét đẹp thiên nhiên tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây là xu hướng sống hòa hợp với thiên nhiên cho nhiều phong cách kiến trúc hiện tại và cả tương lai. Không những vậy, mẫu mặt tiền nhà phố có cây xanh càng góp phần sinh động cho vẻ bề ngoài của ngôi nhà, tạo nên một không gian sống thoải mái, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra thiết kế sân thượng, phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng đến đặc trưng riêng của mẫu mặt tiền nhà phố.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin thủ tục, thiết kế xây dựng nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ

Địa chỉ: 18 đường số 2, KDC Hưng Phú 565 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0934 90 90 23 (Mr Ngân)

Website: https://anphudesign.com/

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design