27/10/2020
Sửa chữa nhà với màu sơn hợp phong thủy mới nhất 2020

Để tạo một background nền giúp nội thất trong nhà nổi bật thì cần đến những bức tường được sơn màu sắc. Là một trong những khoảng trống chiếm nhiều diện tích, những bức tường góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của cả trong và ngoại thất ngôi nhà. Hơn nữa, màu sắc lại là yếu tố quyết định đến cảm xúc và tài vận phong thủy của bạn. Vì vậy, để có một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy bạn cần cân nhắc việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy mới nhất năm 2020 để bắt kịp thời đại.

Trong xây dựng, việc chọn lựa màu sơn sao cho phù hợp với nguyên lý thiết kế trong nội thất còn phải cân bằng cả nguyên lý âm dương, ngũ hành để tìm ra những màu sắc hài hòa nguồn năng lượng âm dương để gặp nhiều may mắn, giảm bớt hoặc xua tan đi những điều không may trong đời sống của mỗi con người. “Ngũ hành tương sinh tương khắc” với bản mệnh của người sử dụng được sử dụng nhiều trong việc chọn lựa màu sơn hợp phong thủy.

Theo quan điểm truyền thống của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, những nhóm màu được gợi ý sau đây không những mang lại một không gian sống tươi mới, tràn đầy hứng khởi mà còn là một không gian tràn đầy tài lộc thịnh vượng. Hơn nữa đó là những màu sắc được cho là xu hướng của thiết kế nội thất 2020.

Nhóm màu đỏ – hồng (mệnh hỏa) tượng trưng cho một ngọn lửa nhiệt huyết chứa đựng khát khao bùng cháy và đam mê cuồng nhiệt.

Nhóm màu xanh dương ( hành thủy) mang lại một nguồn năng lượng mới mẻ, cuốn hút như những cơn sóng cuộn lúc thì dữ dội sức sống lúc thì lại bình yên đến lạ.

Nhóm màu xanh lục (mệnh thổ) mang lại cảm giác mát mẻ, hiền hòa và tươi trẻ. Một cảm giác rất đỗi bình dị.

Nhóm màu trung tính và nâu nhạt (mệnh kim, mệnh thổ) thể hiện sự dứt khoát, quyết đoán mạnh mẽ, nhất định sẽ thành công.

Một ngôi nhà sẽ trong tẻ nhạt nếu bạn chỉ sử dụng một màu sơn duy nhất. Hãy kết hợp phối màu với vật trang trí để nguồn năng lượng được phân bổ hài hòa. Chẳng hạn màu nâu có thể kết hợp với màu vàng vì mối quan hệ tương sinh, hỏa sinh thổ. Bạn có thể căn cứ vào mối quan hệ tương sinh để lựa chọn màu sắc kết hợp.

Bạn cũng cần lưu ý chọn hãng sơn có chất lượng tốt để bề mặt sơn đạt yếu tố thẩm mỹ đẹp, nhẵn, bóng. Ngôi nhà của bạn vừa có thể có màu sơn hợp phong thủy đem lại tài lộc vừa có thể gây ấn tượng, lôi cuốn với bất kỳ ai bước vào căn nhà của mình.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design