28/10/2020
Phong thủy nhà hình chữ U

Những lỗi thường mắc phải trong phong thủy nhà hình chữ U

Lý do nhà hình chữ U trở thành xu hướng

Thiết kế nhà chữ U phù hợp với những gia đình có mảnh đất có diện tích lớn, vương vức.

Không gian sống theo thiết kế nhà chữ U rộng rãi hơn, thoải mái với gia đình nhiều thành viên.

Với thiết kế nhà hình chữ U không gian trở nên ấm cúng hơn khi các thành viên có thể dễ dàng tương tác trong một không gian quây quần sân vườn ở giữa nhà.

Với thiết kế nhà chữ U các khu vực, phòng trong nhà được phân chia rõ ràng.Từ đó, mọi người có thể phân biệt và di chuyển tới mọi ngóc ngách trong nhà thuận tiện và thoải mái.

Tuy vậy có vấn đề nhiều người không biết khi thiết kế nhà hình chữ U được đánh giá là không tốt tới cuộc sống hôn nhân.

Mẫu nhà phố đẹp

Cách khắc phục phong thủy nhà hình chữ U

Ngôi nhà hình chữ U có thiết kế đặc biệt khi một phần mặt tiền lọt thỏm vào trong trong khi hai phần còn lại của ngôi nhà được nhô ra, giống như hai cành của hình chữ U.

Trong lĩnh vực phong thủy, nhà hình chữ U được cho là ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống hôn nhân. Do đặc thù hình chữ U, thiết kế bố trí phòng ốc không hợp phong thủy. Phòng ngủ hai vợ chồng hoặc phòng an đặt ở hai cạnh bên của hình chữ U thì vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến xa nhau.

Không những vậy con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Ai có công việc thì không thuận lợi, không thăng tiến, dễ gặp tình trạng mất việc, thất nghiệp. Người chưa có thì khó tìm việc, trắc trở, khó khăn.

Một số cách hóa giải phong thủy phần nào đó giúp bạn hạn chế được những vận nạn do thiết kế nhà chữ U gây ra.

Bố trí phòng khách hoặc phòng để đựng đồ ở hai cạnh bên của ngôi nhà.

Trồng nhiều cây xanh và hoa để giúp cân bằng những chỗ khuyết của hình chữ U. Trong trường hợp không thể trồng hoa thì hãy gắn những tấm gương vào bên trong nhà để giúp phản chiếu hai phần cạnh của chữ U

Kết luận lại thì phong thủy nhà hình chữ U cũng không quá xấu nếu bạn biết cách bố trí, hóa giải. Thiết kế nhà chữ U được thừa nhận là không gian sống thoải mái được nhiều người ưa chuộng. Nếu phong thủy được hóa giải thì càng trở nên hoàn hảo hơn. Còn ngần ngại gì mà không tạo nên một không gian sống tuyệt với như thiết kế nhà chứ U với không gian sân vườn xanh, cả nhà quây quần.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design