18/10/2022
Tổng hợp 25 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, ưa chuộng nhất 2022

Tổng hợp 25 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại được ưa chuộng nhất cho năm 2022. Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất của nhiều gia chủ hiện nay. Phong cách thiết kế hiện đại với nhiều kiểu cách thiết kế kiến trúc tạo ra nhiều nét riêng cho từng ngôi nhà đơn giản nhưng đầy sang trọng của mỗi gia đình.

Khi xác định được phong cách thiết kế mặt tiền của ngôi nhà sẽ giúp phần nào việc chủ động hơn trong đơn giá  xây dựng nhà phố 2022 . Liên hệ hoặc xem thêm những mẫu thiết kế mới cũng như kinh nghiệm xây nhà được  chúng tôi cập anphudesign.com để có thêm kinh kiến thức cho việc xây dựng ngôi nhà của mình

Những phối cảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng mang những nhét đẹp thẩm mũ riêng biệt. Mời quý bạn và quý gia chủ tham khảo những thiết kế đang được quan tâm  và trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2022

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng.

Một ngôi nhà 3 tầng đẹp chi phí xây dựng hợp lý với thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình là điều mà nhiều gia chủ luôn hướng đến

Kiến trúc mặt tiền cũng như không gian ngoại thất nhà 3 tầng thiết kế khá tinh tế và mới mẻ. Không phải nổi bật với những chi tiết trang trí  cầu kỳ, mẫu nhà đẹp với sự đơn giản của khối hình bỏ tròn nhẹ nhàng, khối ban công đổ đưa ra rộng với lan can sắt cảm giác thoáng, rộng rãi hơn cho không gian nhà.

Tầng tum(sân thượng) thường được thiết kế trong nhà phố với lợi ích mang lại khoảng không gian sân thượng rộng nhưng chi phí xây dựng không quá cao sàn tính 100% và sân tính 70% diện tích xây dựng.

Thiết kế trên tone nền trắng độc đáo với phong cách sang trọng hiện đại

Mẫu nhà 4 x16 phù hợp cho ngồi nhà phố của gia đình với đầy đủ công năng xây dựng

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design