28/10/2020
Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m đẹp mắt

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đang là từ khóa tìm kiếm phổ biến hiện nay, bởi việc xây dựng nhà 3 tầng là tương đối phù hợp với kinh tế và nhu cầu về không gian sinh hoạt của các gia đình hiện nay.

Với diện tích tương đối nhỏ ở các khu đô thị, thì các mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x15m cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Bài viết dưới đây xin phép giới thiệu đến quý đọc giả các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với các mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x15m thì diện tích sử dụng không quá lớn, tuy nhiên cũng không quá nhỏ cho một gia đình 2 – 3 thế hệ cùng sinh sống. Nếu chúng ta biết cách bố trí, bố cục các chi tiết; biết cách sắp xếp và bài biện nội thất cũng như tận dụng các không gian mở của căn nhà, thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống lý tưởng nhất.

Xem thêm: Mẫu nhà 3 tầng tiết kiệm chi phí

Các cấu trúc nhà 3 tầng 4x15m thường được xây dựng với mái bằng, sử dụng các cấu trúc hình khối, các ban công trang trí cây xanh, thay các kết cấu bằng gỗ, kim loại có tiết diện lớn thành các mảng kính thủy tinh để tăng độ sáng tạo cảm giác rộng rãi về không gian.

Bên cạnh đó, màu sơn cũng góp phần mang đến vẻ đẹp cho căn nhà.

Sử dụng màu sơn hài hòa với chất liệu thì mới làm nổi bật được các đường nét, các mảng khối,… nhằm tạo nên cái nhìn ấn tượng cho nhà phố 3 tầng hiện đại. Các gam màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, vàng kem, xám, màu pastel được sử dụng nhiều cho phần nền. Còn gam màu đậm, gây ấn tượng mạnh như màu đỏ, nâu, xanh lam,… dành cho thiết kế trang trí làm nổi bật mặt tiền cho ngôi nhà.

Nhìn chung các mẫu nhà 3 tầng 4x15m ở các dãy phố hiện nay thuộc về cấu trúc nhà ống, tương đối hẹp ngang, trãi dài về sau và vươn cao. Chính do không gian hẹp như thế, chúng ta nên bố trí giếng trời hoặc các tiểu cảnh sân vườn nhỏ trong nhà để tận dụng ánh sáng tự nhiên làm không gian sống trở nên thoáng đãng hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp sân vườn đẹp mắt

Giếng trời được sử dụng để đón ánh sáng tự nhiên

Các mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m hiện nay cũng rất chú ý đến thiết kế khoảng sân vườn trước hoặc sau nhà, đồng thời bố trí nhiều hoa cỏ và cây xanh ở ban công cũng như các gốc khuất trong nhà để giúp thanh lọc không khí và giúp thư thã đầu óc cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người thường sống trong môi trường có nhiều cây xanh tươi mát thì tính tình có xu hướng ôn nhu, và hiền hòa hơn.

Các mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m thường được tư vấn thiết kế theo hướng đơn giản hóa trong việc bố cục và bố trí nội thất, thay vào đó là gia tăng các khoảng không sinh hoạt hoặc khoảng không gian xanh. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà 3 tầng 4x15m dưới đây.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người thường sống trong môi trường có nhiều cây xanh tươi mát thì tính tình có xu hướng ôn nhu, và hiền hòa hơn.

Các mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m thường được tư vấn thiết kế theo hướng đơn giản hóa trong việc bố cục và bố trí nội thất, thay vào đó là gia tăng các khoảng không sinh hoạt hoặc khoảng không gian xanh. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà 3 tầng 4x15m dưới đây.

Xem thêm một số mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mắt.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 1:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 2:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 3:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 4:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 5:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 6:

Mẫu nhà ống 3 tầng số 7:

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design