28/10/2020
Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp mắt nhất

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái kết hợp sân vườn năm 2019 đang rất phổ biến tại những vùng ven và ngoại ô thành phố. Nhà 2 tầng mái thái với thiết kế đẹp mắt, chi phí xây dựng trọn gói không quá cao phù hợp với đa số thu nhập gia đình hiện nay.

Hôm nay, công ty xây dựng nhà trọn gói An Phú Design xin gửi đến quý khách 50 mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp mắt nhất. Hi cong vộ sưu tập nhà 2 tầng mái thái sẽ giúp quý khách lựa chọn được những mẫu nhà đẹp cho mình, nếu có nhiều thắc mắc về xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà trọn gói

Nhà 2 tầng mái thái được chia làm 2 dạng cơ bản đó là: Mẫu nhà cho diện tích đất hẹp và mẫu nhà dành cho diện tích đất rộng kết hợp sân vườn. Cả 2 dạng này đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng về cơ bản vẫn rất tiện ích và đẹp mắt.

Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp mắt

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 1

Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái dành cho những gia đình có diện tích đất nhỏ. Mẫu nhà với dạng khối kết hợp mái thái và ban công nhỏ phía trước đẹp mắt và vô cùng tiện nghi.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 2

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái bán cổ điển với thiết kế như 1 biệt thự đẹp mắt. Nhà phố với sân phía trước kết hợp gara xe oto dưới hầm vô cùng tiện lợi.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 3

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái phong cách hiện đại chú trọng vào công năng sử dụng. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình trẻ với số người từ 6 đến 8 thành viên.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 4

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại kết hợp sân vườn, mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có quỹ đất xây dựng rộng. Mẫu nhà này được cách điệu như những biệt thự sang trọng, vừa tiện lợi trong sử dụng mà vừa đẹp mắt trong thiết kế

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 5

Mẫu nhà mái thái với thiết kế đơn giản những vẫn rất đẹp mắt, thiết kế bán cổ điển kết hợp mái thái khiến ngôi nhà trông như những căn biệt thự châu Á đẹp mắt.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 6

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp mái thái giúp giảm độ nóng trong ngôi nhà. Thiết kế mái thái còn giúp thoát nước nhanh hơn tránh thấm ướt trên tầng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 7

Mẫu nhà 2 tầng vô cùng đẹp mắt, với thiết kế đặc sắc tựa như 1 căn biệt thự. Mẫu nhà phố này phù hợp với những gia đình ngoại ô với quỹ đất rộng và chi phí xây dựng nhà 2 tầng theo mẫu này cũng tương đối cao.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 8

Nhữn mẫu nhà mái thái theo phong cách Nhật bản, kết hợp cửa kính tạo điểm nhấn, những ngôi nhà này thường thiết kế với khá nhiều nội thất và ngoại thất bằng gỗ.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 9

Mẫu nhà phố 2 tầng nhiều mái tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Chi phí xây dựng nhà phố mái thái tương đối hợp lý phù hợp với những gia đình trẻ với ngân sách xây dựng nhà thấp.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 10

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại không bao giờ lỗi thời, những thiết kế này phù hợp với đa số thẩm mỹ của người Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 11

Ưu điểm của những ngôi nhà phố 2 tầng mái thái dễ dàng bố trí nội thất, phù hợp với mọi người. Những mẫu nhà 2 tầng thường không lỗi thời sau nhiều năm xây dựng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 12

Mẫu nhà mái thái không những đẹp mắt mà vẫn đảm bảo công năng che mưa che gió, ngoài ra mái thái còn giúp giảm nhiệt trên mái nhà rất lớn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 13

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế khá đơn giản những vẫn không kém phần đẹp mắt. Những gam màu trắng, xám nhạt được kết hợp tạo nên sự thanh thoát thoải mái cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái số 14

Tông màu trắng kết hợp đá ốp tường đẹp mắt, mẫu nhà 2 tầng này với công năng sử dụng vô cùng tiện lợi thích hợp cho những gia đình nhiều thành viên.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây nhà nhưng chưa biệt phải bắt đầu từ đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xây dựng nhà miễn phí nhé!

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design