17/11/2020
Những mẫu biệt thự mái thái ở ngoại ô đẹp nhất

Xây dựng biệt thự ở nông thôn hiện đang là nhu cầu rất lớn tại các vùng nông thôn và ngoại ô giáp các thành phố lớn.

Hôm nay An Phú Design and Build xin giới thiệu đến quý khách những mẫu biệt thự ở nông thôn với thiết kế mái thái vô cùng đẹp mắt và tiện nghi.

Đặc điểm chung của vùng nông thôn chính là diện tích đất rộng, thông thường những căn biệt thự nông thông thường được kết hợp với sân vườn vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Mẫu biệt thự đẹp mắt nhất năm 2021

1, Mẫu biệt thự nông thôn số 1:

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu với mái thái vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Ưu điểm của thiết kế này đó chín là sự đơn giản những vẫn mang lại vẻ đẹp cho biệt thự.

2, Mẫu biệt thự nông thôn số 2:

Với thiết kế sử dụng gam màu xám tối, cửa gỗ, cột được ốp đá vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Với không gian rộng biệt thự được thiết kế 1 khu vực sân vườn đẹp mắt.

3, Mẫu biệt thự nông thôn số 3:

Mẫu biệt thự này tương đối phổ biến ở những thành phố, thị xã ven biển với thiết kế nhiều cửa sổ kiếng giúp bạn có được những không gian đẹp mắt.

Biệt thự được thiết kế với những khối hình hộp khỏe khoắn và đẹp mắt.

4, Mẫu biệt thự nông thôn số 4:

Đây là mẫu biệt thự phổ biến ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây,….. Với thiết kế được cách điệu từ 1 căn nhà cấp 4. Thiết kế và bố cục biệt thự đơn giản, được trang trí không cầu kỳ giúp chi phí xây dựng biệt thự giảm đi đáng kể.

Xem thêm: Giá xây dựng biệt thự trọn gói năm 2022

5, Mẫu biệt thự nông thôn số 5:

Mẫu biệt thự này thích hợp cho những gia đình ở địa hình cao nhiều cây xanh bao phủ như Tây Ninh, Bình Phước,…

Mẫu biệt thự với sân vườn kết hợp gara xe thuận tiện cho cả gia đình, những thiết kế hiện đại mang đậm phong cách châu Âu giúp biệt thự trở nên sang trọng và đẹp mắt.

6, Mẫu biệt thự nông thôn số 6:

Được xây dựng như 1 căn nhà cấp 4 với thiết kế mái ngói, đây là mẫu nhà biệt thự thích hợp cho những chủ nhà có chi phí xây dựng thấp.

Biệt thự này phù hợp với những gia đình nhỏ từ 4 đến 6 người sinh hoạt.

7, Mẫu biệt thự nông thôn số 7:

Đây là mẫu biệt thự khá phổ biến ở những tỉnh phía Bắc hoặc những nơi tập trung nhiều dân cư miền Bắc.

Mẫu biệt thự với mái ngói, sơn vàng vừa mang tính cổ điển vừa hiện đại sang trọng.

7, Mẫu biệt thự nông thôn số 8:

Đây là mẫu biệt thự được chủ nhà lớn tuổi khá yêu mến bởi thiết kế nhã nhặn của nó, kèm theo đó nội thất, cửa, lan can,.. được thiết kế bằng gỗ, đây là chất liệu được người lớn tuổi khá yêu thích.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng biệt thự nhưng chưa tìm được mẫu nào ưng ý hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi ngay Hotline 0934 909023 để được tư vấn nhé!

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design