17/11/2020
Mẫu biệt thự hiện đại hồ bơi xanh mát

Cùng với sự phát triển của mẫu biệt thự hiện đại, nhiều gia chủ muốn có một không gian xanh hơn trong biệt thự hiện đại của mình. Thứ nhất là để tạo nên một không gian thoáng mát nhờ màu xanh của nước. Thứ hai là hồ nước có nghĩa phong thủy đối với một số gia đình.

Hồ bơi góp phần tạo nên sự sinh động cho căn biệt thự hiện đại. Màu xanh da trời của hồ bơi, màu xanh lá cây của sân vườn kết

hợp tạo nên một nền xanh hoàn hảo để biệt thự càng hiện lên rõ nét. Cả biệt thự mang một vẻ đẹp thiên nhiên tươi mát

Hồ bơi trong căn biệt thự hiện đại mang lại cảm giác thoáng đãng bình yên. Thật tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng, trở về ngôi nhà thân yêu nhưng cảm giác như đến một căn biệt thự nghỉ dưỡng khi có cây xanh bao trùm và hồ bơi lý tưởng.

Chiếc máy điều hòa “tự nhiên”

Vị trí hồ bơi có thể là trước, sau hoặc đẹp nhất là bên hông nhà. Cùng với sự thiết kế không gian mở và cấu trúc căn nhà, hồ bơi trở thành một “máy điều hòa” tự nhiên cho căn biệt thự. Những dòng đối lưu gió đem cả hơi nước mát mẻ vào trong toàn bộ căn nhà.

Giữa trưa nắng ở miền vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta thì hồ bơi là giải pháp xanh giúp không khí trở nên ôn hòa, mát mẻ hơn. Hơi nước từ hồ bơi vào nhà tạo nên một luồng gió tự nhiên dịu mát. Căn biệt thự được điều hòa bốn mùa quanh năm mát mẻ.

Hồ bơi ở mẫu biệt thự hiện đại giúp mọi thứ trở nên lung linh hơn về đêm. Hình ảnh ngôi biệt thự lung linh ánh đèn soi chiếu xuống mặt nước trở nên đồ sộ một cách ấn tượng hơn.

Tùy thuộc vào hiện trạng diện tích mà bạn có thể thiết kế hồ bơi lớn hay nhỏ. Nhưng tốt nhất đừng bỏ qua hồ bơi khi nó là giải pháp tuyệt vời cho một căn biệt thự cần sự điều hòa mát mẻ, thu hút.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn các mẫu biệt thự đẹp 2020.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design