12/11/2020
Lựa chọn đơn vị tư vấn xây mẫu nhà 2 tỷ

Để xây được một mẫu nhà 2 tỷ đẹp, điều quan trọng tiên quyết là phải lựa chọn được nhà tư vấn giỏi. Có thể bạn vẫn có một ngôi biệt thự để ở mà không cần đến một đơn vị tư vấn thiết kế. Tuy nhiên, ngôi nhà khó mà đạt được yếu tố thẩm mỹ, chất lượng. Một ngôi biệt thự ra đời sẽ rất tốn chi phí về vật tư và nhân công nếu bạn muốn điều chỉnh sau hoàn thành. Vậy có thể thấy, xây biệt thự 2 tỷ mà có đơn vị tư vấn thiết kế còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng.

Mỗi mẫu biệt thự 2 tỷ có thể là giống nhau nhưng mỗi mảnh đất, hướng nhà và mục đích sử dụng là khác nhau. Điều này đòi hỏi mỗi thiết kế về kết cấu phải khác. Từ kiến thức và kinh nghiệm của những kiến trúc sư giỏi, họ sẽ thiết kế hướng đón nắng, đón gió, cấu trúc phù hợp với thói quen sinh hoạt. Kiến trúc sư đưa ra cho bạn nhiều phong cách thiết kế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được phong cách phù hợp hoặc phong cách mà mình yêu thích. Vì vậy, trước khi xây nhà cần lựa chọn kiến trúc sư có uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm hoặc có thâm niên , đã thực hiện nhiều công trình chất lượng.

Một kiến trúc sư chuyên nghiệp đầu tiên sẽ tìm hiểu hiện trạng và đặc điểm gia đình bạn trước khi bắt tay vào thiết kế. Sau đó họ xe tư vấn cho gia đình bạn về cấu trúc, từng không gian sinh hoạt. Cả hệ thống cửa chính, cửa sổ, giếng trời làm sao để lấy gió, ánh sáng tạo nên kiến trúc mềm mại, mật độ xây dựng đúng theo luật xây dựng. Kể cả số bậc cầu thang, kích thước hệ thống cửa và màu sắc sao cho hợp phong thủy. Sau cùng là cách bố trí nội thất làm sao cho hợp lý, hài hòa trong không gian nhỏ hoặc quá rộng trong mẫu nhà 2 tỷ.

Nếu một đơn vị tư vấn bỏ qua yếu tố phong thủy thì hẳn không phải là một đơn vị chuyên nghiệp. Có thể nhiều chủ nhà không quan tâm nhưng một ngôi biệt thự được xây dựng và thiết kế đúng phong thủy giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong ngôi nhà của mình sau xây dựng, đem lại nhiều vận may và sức khỏe cho gia đình. Sau đó mới là hình thức bên ngoài phối hợp giữa diện mạo ngôi nhà và cổng cửa, sân vườn thể hiện đẳng cấp và tính cách của từng chủ nhà.

Để có được một thiết kế hoàn chỉnh, khoa học thẩm mỹ cần sự phối hợp giữa chủ nhà và kiến trúc sư. Hãy trình bày tất cả những yêu cầu, nguyện vọng của mình và cả những thành viên trong gia đình với kiến trúc sư. Kiến trúc sư sẽ sử dụng kiến thức, kinh nghiệm để cho ra bản thiết kế phù hợp.

Hãy liệt kê một cách chi tiết, đừng nêu ra một cách tổng quan dễ gây hiểu nhầm cho kiến trúc sư. Bản vẽ thiết kế liên quan mật thiết đến quá trình thi công và kết quả cuối cùng. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như gara xe hơi, xe máy,, không gian sinh hoạt chung, không gian sân vườn tiểu cảnh ngay từ đầu dù cho bạn chưa có nhu cầu xây chúng ngay lúc này.

Một ngôi nhà hoàn hảo là sự kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm của kiến trúc sư tư vấn giải quyết các vấn đề mà chủ nhà đang gặp phải. Đưa ra nhiều sự lựa chọn giúp chủ nhà lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất. Giúp quá trình thi công, xây dựng biệt thự đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và an toàn công trình.

Hãy để kiến trúc sư An Phú Design & Build biến hóa mẫu nhà 2 tỷ của bạn không còn là mẫu giấy.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design