06/11/2020
Kinh nghiệm mua đồ nội thất cho nhà mới chủ nhà nên biết

Ngôi nhà sau khi được hoàn thiện phần xây dựng thì công đoạn tiếp theo đó chính là bố trí và thiết kế nội thất. Phần thô, phần xây dựng được xem là xương cốt cho ngôi nhà thì nội thất lại chính là những bộ quần áo đẹp mắt khoác lên ngôi nhà.

Đa phần những chủ nhà thường xuyên mắc phải những sai lầm sau khi lựa chọn nội thất cho ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng và thi công nội thất nhà phố, hôm nay An Phú Design xin chia sẻ với các bạn 1 số bí quyết giúp bạn lựa chọn được nội thất đẹp mắt nhất cho ngôi nhà mới của mình.

Xem thêm: Báo giá xây dựng trọn gói nhà phố năm 2019

Lựa chọn ý tưởng trước khi mua nội thất

Để đảm bảo sự thống nhất ý tưởng bạn nên ghi chép những điều mình thích ra 1 tờ giấy khi thấy 1 mẫu nội thất đẹp hoặc 1 ý tưởng nào đó về nội thất.

Sau khi có hàng loạt những ý tưởng này bạn cần bắt tay vào việc sàng lọc sao cho các ý tưởng thiết kế trở lên liền mạch. Sau khi đã lên được danh sách đồ nội thất bạn cần xem xét lại một lần nữa để loại bỏ những thứ không cần thiết giúp tiết kiệm tiền bạc.

Xem xét tận dụng nội thất có sẵn.

Đây là một điều nên làm nhất khi bạn có dự định chuyển sang nhà mới. Bởi lẽ, khi xây dựng nhà bạn đã tiêu tốn 1 số tiền khá lớn, việc tận dụng lại những đồ nội thất có sẵn trong ngôi nhà cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí trong thi công nội thất.

Những đồ đạc lớn và có giá trị sử dụng lâu như giường, tủ, bàn ghế sofa bạn nên cân nhắc để tái sử dụng và lên phương án thiết kế những phụ kiện phù hợp để ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn.

Nội thất đơn giản giúp không gian rộng rãi

Tỉnh táo khi mua đồ nội thất cho nhà mới.

Lên danh sách và phương án cụ thể để bạn có thể chủ động trong việc mua đồ nội thất. Đồ nội thất trong các showroom luôn luôn được đặt tại các vị trí đẹp nên vô cùng lung linh. Khi mua về chưa chắc những đồ nội thất này đã phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một điều cần chú ý nữa đó là, bạn nên chọn mua những món đồ chính thực sự cần thiết trước sau đó tiền hành mua những phụ kiện hoặc đồ nhỏ sau. Tùy theo cách bố trí của bạn nếu bạn là người hay tiếp khách, muốn phô bày vẻ đẹp ngôi nhà hãy tập trung vào phòng khách. Nếu bạn là người thích hưởng thụ hãy tập trung vào phòng ngủ và toilet.

Việc mua sắm nội thất không phải là đi mua sắm thêm vào ngôi nhà của mình mà là thay thế giảm bớt và tối ưu hóa không gian ngôi nhà của bạn. Bạn cần sáng suốt và thông minh trong việc lựa chọn nội thất để tránh tình trạng quá tải về nội thất trong ngôi nhà.

Tập trung vào chất lượng khi mua đồ nội thất cho nhà mới.

Nên quan tâm vào các giá trị sử dụng của những nội thất bạn sắp mua, đừng quá tập trung vào hình thức khiến bạn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những đồ nội thất không cần thiết khi mua đồ nội thất cho nhà mới.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design