11/11/2020
Kinh nghiệm đầu tư xây nhà trọ cao cấp tại Thủ Đức và quận 9

Nhà trọ cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Chính là do nhu cầu về nơi ở của người lập nghiệp, mưu sinh tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chưa hề có dấu hiệu giảm mà ngày càng một tăng. Việc đầu tư xây nhà trọ cao cấp tại các khu vực Thủ Đức, quận 9 đang được nhiều người chú ý. Lý do gì bạn nên đầu tư xây dựng nhà trọ tại đây?

Thủ Đức và quận 9 là hai khu vực của thành phố còn nhiều quỹ đất

Nhiều công ty, xí nghiệp, khu Công nghiệp đặt tại hai khu vực này. Hơn nữa, đây là hai khu vực tiếp giáp với Bình Dương, Đông Nai- những tỉnh phát triển công nghiệp mạnh.

Xu hướng lập nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh chưa có dấu hiệu dừng lại

Tuyến đường sắt Suối Tiên- Metro đang dần hoàn thành. Việc di chuyển vào trung tâm thành phố được giảm bớt ùn tắc giao thông, thời gian di chuyển nhanh hơn.

Bến xe miền Đông dời về quận 9 để giảm áp lực giao thông cho thành phố. Giờ đây việc về quê không còn quá ngán ngẩm đối với người dân khu vực quận 9 và Thủ Đức.

Là nơi tập trung của khối đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, nhu cầu thuê nhà trọ, kí túc xá cao cấp luôn có.

Tại sao nên đầu tư xây nhà trọ cao cấp?

Khác với những nhà trọ truyền thống, nhà trọ cao cấp tuy diện tích vẫn nhỏ hẹp nhưng được trang bị và bảo trì sạch sẽ, khang trang. Nhà trọ cao cấp được trang trị nội thất với độ bền cao, chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Người thuê trọ chỉ việc xách vali vào và trang bị một số ít đồ dùng cá nhân.

Không chỉ vậy, phòng trọ cao cấp mang lại cảm giác an tâm cho người thuê nhờ lắp đặt hệ thống an ninh, camera, bảo vệ và có chỗ gữ xe an toàn.

Phòng trọ cao cấp có mức giá trung bình. Tuy giá cao hơn phòng trọ truyền thống nhưng lại thấp hơn nếu thuê căn hộ chung cư. Trong khi phòng trọ cao cấp không phải tốn phí quản lý, tự do hơn, sạch sẽ, tiện nghi đảm bảo ngang với căn hộ chung cư.

Với nhiều công nhân chưa đủ tiền mua nhà nhưng muốn có một không gian sinh hoạt cho gia đình sạch sẽ hơn thì xây nhà trọ cao cấp tại quận 9, Thủ Đức là lựa chọn lý tưởng.

Bất lợi khi đầu tư xây nhà trọ cao cấp.

Một thị trường cơ hội sinh lơi như nhà trọ cao cấp cũng là nơi sự cạnh tranh diễn ra gay gắt. Bạn kinh doanh tốt thì cũng sẽ có người khác làm được và tốt hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải luôn đổi mới trong nhà trọ của mình để tạo ra lợi thế cạnh tranh. Một trong những điều tiên quyết đến việc thành bại trong thị trường nhà trọ cao cấp chính là dịch vụ và thiết kế nhà trọ ra sao

Dịch vụ nhà trọ cao cấp: Điểm đầu tiên quan trọng quyết định sự khác biệt của nhà trọ cao cấp với nhà trọ của đối thủ cạnh trạnh. Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ thích cách bạn trang bị và dịch vụ kèm theo như dọn vệ sinh, không gian xanh, an ninh. Họ sẵn sàng trả tiền để có những dịch vụ này nhằm đem lại một không gian sống thoải mái, an toàn. Tuy nhà trọ cao cấp không phải khu chung cư, khu dân cư nhưng cũng cần những dịch vụ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà trọ cao cấp: Hãy tạo cho người thuê cảm thấy họ có lợi khi thuê nhà trọ cao cấp của bạn vì số tiền họ bỏ ra phải có giá trị. Thiết kế nhà trọ cao cấp ở Thủ Đức và quận 9 cần có gác lửng giúp mở rộng diện tích sử dụng. Hơn nữa giúp bạn xây được nhiều phòng hơn thay vì xây rộng chiếm diện tích đất xây dựng.

Một số lưu ý khi có ý định đầu tư xây dựng phòng trọ cao cấp cho thuê.

Lựa chọn phân khúc khách hàng: đây là yếu tố phụ thuộc vào mức đầu tư vầ doanh thu của bạn. Đương nhiên bạn đầu tư xây phòng trọ cao cấp đẹp, tiện nghi với những chất liệu tốt thì tiền thuê của cao. Nhưng bạn phải tính đến yếu tố liệu có ai thuê để đảm bảo thời gian thu hồi vốn của mình hay không nhờ vào nhu cầu thị trường ở khu vực bạn đang ở.

Để thu hút người thuê bạn cần lựa chọn hình thức quảng bá là vấn đề cần nghiên cứu. Nghiên cứu ở mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm của người có nhu cầu thuê nhà trọ cao cấp có đủ đáp ứng hay không. Từ đó hay quyết định nên xây nhà trọ cao cấp hay nhà trọ truyền thống.

Lựa chọn hình thức đầu tư. Có nhiều hình thức như sửa chữa hoặc xây nhà trọ mới. Hình thức bạn là chủ đầu tư chính hoặc bạn có thể thuê rồi cho thuê lại.

Trong việc tính toán đến chi phí xây nhà trọ cao cấp tại Thủ Đức và quận 9, bạn cần chú ý đến chi phí quản lý khác. Đặc điểm của nhà trọ cao cấp khác so với nhà trọ truyền thống: có bảo vệ, lao công, thợ bảo trì,… ảnh hưởng đến giá thuê và số người thuê trọ của bạn sau khi hoàn thành.

Chọn kiểu thiết kế xây nhà trọ cao cấp tại Thủ Đức và quận 9 phù hợp với đối tượng nhắm đến. Bạn phải hiểu được tâm lý khách hàng và định giá sản phẩm ngay từ đầu cho thuê. Chính dịch vụ và kiểu thiết kế sẽ giúp bạn giữ người thuê, ấn tượng ban đầu với người dự định thuê thì họ sẵn sàng trả một mức tiền cho không gian đáng sống.

Liên hệ với chúng tôi, An Phú Design & Build để được tư vấn và báo giá xây nhà trọ theo xu hướng ngày nay.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design