15/03/2021
Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 cập nhật 2021

Trước khi xây nhà thì việc đầu tiên các gia chủ thường hay hướng đến đó là chi phi khi thi công và có được một đơn vị thi công chất lượng. Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín trước khi tính đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 có thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng? Hãy cùng chúng tôi An Phú Design tìm hiểm qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công của bạn là gì?

Tiêu chí bạn chọn lựa đơn vị thi công là gì? Uy tín, chất lượng hay chi phí xây dựng nhà thấp? Có nhiều khách hàng vừa muốn có một đơn vị thi công chi phí thấp nhưng phải đi kèm với kinh nghiệm cùng với đó chất lượng công trình tốt. Điều này thật sự khó nhưng nếu bạn biết lựa chọn một đơn vị thi công mới, quy mô vừa phải nhưng họ là những con người có kinh nghiệm, giỏi giang xuất thân từ những công ty lớn thì việc chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 nhà của bạn ở mức hợp lý là điều hoàn toàn có thể.

Thị trường nhà ở chưa bao giờ ngừng sôi động. Vì thế, trên thị trường xây dựng ngày càng có không ít công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bảo hành. Khi đó, thị trường không thể không xuất hiện những đơn vị thiết kế thi công nghiệp dư nhưng giá cả lại bằng hoặc thậm chí hơn những đơn vị thi công uy tín lâu năm.

Xem thêm: Chi tiết bảng giá xây nhà 3 tầng trọn gói 2021

Lý do có những bản báo giá chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 giá rẻ: 

  • Sử dụng bản vẽ thiết kế sơ xài, không đủ các chi tiết, hạng mục. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền vững của công trình khi hoàn thành. Đây là yếu tố mà nhiều chủ nhà không có chuyên môn xây dựng không thể phát hiện được. Lý do này đã giúp các đơn vị thi công kém chất lượng lấp liếm sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Từ bản vẽ thiết kế sơ xài cũng dẫn đến nhiều vấn đề hệ lụy như: sửa đi sửa lại bản vẽ thiết kế tốn thời gian và công sức. Bản vẽ không đầy đủ thiếu tính ứng dụng hoặc không thể thi công.

Sau khi bản vẽ thiết kế được chấp thuận sẽ ảnh hưởng đến việc phát sinh chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2. Hợp đồng thi công được dựa theo bản vẽ thiết kế. Những phát sinh trong việc xây dựng từ phía chủ nhà đều được tính vào chi phí phát sinh. Lúc đó, không còn là chi phí xây dựng nhà trọn gói như những đơn vị thiết kế thi công đưa ra.

Việc phát sinh chi tiết trong bản vẽ không những ảnh hưởng đến chi phi mà còn ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao nhà ở, thanh lý hợp đồng.

  • Ngoài một bản vẽ thi công sơ xài, đơn vị thiết kế thi công có thể đưa ra một bản chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 giá rẻ dựa vào việc lựa chọn vật liệu không đúng cam kết. Trong quá trình thi công, nhiều chủ nhà không có thời gian giám sát công trình. Đơn vị thi công sẽ giảm khối lượng hoặc thay thế vật tư. Việc này đặc biệt ảnh hưởng đến chất lượng công trình không như bản vẽ.
Chi phí xây dựng nhàn 3 tầng tại đơn vị xây dựng An Phú

Kĩ sư An Phú cùng chủ đầu xem tiến độ thi công

Việc lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà ở 60m2 dựa vào chi phí sẽ đem lại nhiều hậu quả, tốn kém về mặt tiền bạc và cả thời gian. Vậy, kinh nghiệm lựa chọn những đơn vị thi công chất lượng mà chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 lại không quá cao? Đối với những ai không có chuyên môn xây dựng hoặc chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công thì chắc chắn việc này khá khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể đánh giá lựa chọn dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giỏi: với chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế thi công giỏi, có tâm sẽ giúp bạn có được bản thiết kế chi tiết, bản hạch toán chi phí sát với thực tế nhất. Hơn nữa, trong họ là những ý tưởng, giải pháp tốt nhất dựa trên nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Chi phí không còn là vấn đề với những kiến trúc sư giỏi với thiết kế tối ưu nhất.
  • Lựa chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường hoặc ít nhất có uy tín dựa vào những đánh giá từ phía khách hàng: với những khách hàng không có kinh nghiệm lựa chọn dựa trên bản vẽ thì những công trình đơn vị thi công là minh chứng thực tế nhất giúp họ có cơ sở lựa chọn. Chủ nhà cũng có thể dựa vào lời giới thiệu của người quen, nhưng lưu ý vẫn là cách đánh giá từ những gì mình thấy.
  • Lựa chọn gói chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 nhà trọn gói: Sau khi lựa chọn được đơn vị thi công dựa vào đội ngũ thiết kế và uy tín thì chủ nhà có thể lựa chọn gói thi công trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa, công trình lại có sự đồng nhất.

Những đơn vị thi công chất lượng còn có chế độ bảo hành nhất định cho công trình mà họ thực hiện.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2 nhất nhờ vào việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chất lượng.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design