29/10/2020
Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 150m2 khoảng bao nhiêu tiền?

Ước tính được chi phí xây dựng nhà 2 tầng là việc rất quan trọng và cần thiết trước khi quyết định xây dựng nhà. Bởi khi bạn nắm được chi phí xây dựng nhà, bạn có thể chủ động về tài chính, vật tư cũng như kiểm soát được nhân công, nhà thầu,…. Nắm được chi phí xây dựng nhà sẽ giúp bạn tính toán được chi phí phát sinh từ đó có biện pháp chuẩn bị giúp công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tối đa.

Hôm nay công ty xây dựng An Phú xin gửi đến quý khách chi phí ước tính để xây dựng nhà cấp 3 với diện tích sàn khoảng 150m2, bạn có thể tham khảo để xây dựng nhà cho gia đình mình.

Với công trình nhà phố cấp 3 với diện tích sàn khoảng 150m2 thì diện tích xây dựng sẽ khoảng 350m2 với thông số cụ thể như sau:

Tầng 1: Sảnh chính 11.2m2, Sảnh trung tâm: 18m2, Sảnh phụ: 11.3m2, WC1: 4.2m2, Phòng bếp ăn: 23.1m2, Phòng ngủ 1: 17m2, WC2: 4.4m2, Sân ướt: 5.5m2

Tầng 2: Sảnh tầng 7.7m2, Phòng SHC: 18.5m2, Ban công: 4.8m2, Phòng làm việc: 18.7m2, Phòng thờ: 23.6m2, Ban công: 7.6m2, Phòng ngủ 2: 21m2, Phòng ngủ 3: 20.7m2, WC3: 4.2m2

Mái được tính bằng 40% diện tích sàn.

Với đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 3 của công ty xây dựng An Phú là 5.500.000/m2 thì chi phí xây dựng nhà khoảng 350m2 x 5.500.000 = 1.9 tỷ.

Xem thêm: Báo giá chi tiết xây dựng nhà phố năm 2019

Giá ước tính theo thông số và giá vật liệu xây dựng ở thời điểm hiện tại, chi phí xây dựng nhà có thể thay đổi khoảng 10 đến 15% tùy thời điểm.

Chi phí phát sinh đào móng, ép cừ cọc, nhân công phát sinh,.. có thể thêm 10% tổng chi phí.

Xem thêm: Cách tính chi phi xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu.

Xây dựng nhà cấp 3 diện tích sàn 150m2 bao nhiêu tiền?

Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà trước hết chúng tôi cần biết được những yêu cầu cơ bản của khách hàng sau đó công ty sẽ lên bản vẽ sơ bộ và tiến hành bóc tách khối lượng cho từng hạng mục sau đó sẽ báo giá chính xác. Giá xây dựng nhà sau khi đã bóc tách sẽ chính xác gần như tuyệt đối.

Để xây dựng nhà phố thông thường sẽ chia làm 2 giai đoạn là: Xây dựng phần thô và xây dựng phần hoàn thiện. Nếu quý khách trọn gói chìa khóa trao tay thì công ty xây dựng An Phú sẽ đảm bảo cho quý khách tư việc xin phép xây dựng, thiết kế 2D 3D, hoàn công,… cho đến khi quý khách dọn vào ở mà thôi.

Xây dựng phần thô nhà phố cấp 3 gồm:

Phần móng nhà phố: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

Phần khung nhà phố: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Giá xây thô nhà phố năm 2019: 3.500.000/ m2

Xây dựng phần hoàn thiện nhà phố cấp 3 gồm:

Thiết kế và thi công nội thất cơ bản, sơn tường, lách gạch, hoàn thiện bên trong ngôi nhà.

Hoàn thiện mặt tiền nhà phố

Hoàn thiện phần mái hoặc tum

Chi phí xây dựng trọn gói nhà phố cấp 3 tại công ty An Phú năm 2019 khoảng 5.500.000/ m2 khi quý khách lựa chọn gói này sẽ được miễn phí xin phép xây dựng, miễn phí bản vẽ 2D 3D, miễn phí hồ sơ hoàn công, bảo hành miễn phí định kỳ 1 năm 1 lần trong 10 năm đầu tiên.

Xem thêm: Cách bố trí nhà phố 2 tầng

Để xây dựng nhà phố bạn cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên để xây dựng được 1 ngôi nhà đẹp mắt bạn cần chuẩn bị kinh phí xây dựng nhà, bạn nên sử dụng 70% số tiền hiện có để xây nhà, số còn lại đảm bảo cho các trường hợp phát sinh.

Bạn cần tìm được 1 nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, yêu cầu đi xem các công trình mà nhà thầu đó thi công để có được cái nhìn chính xác nhất về năng lực thi công.

Tư vấn tham khảo người thân đã xây nhà hoặc có thể đọc những bài cẩm nang xây dựng nhà mà công ty An Phú đã chia sẻ để biết trước những vấn đề cần lưu ý khi bạn muốn xây dựng nhà.

Xem thêm một số mẫu nhà phố đẹp để có được sự lựa chọn thích hợp với bản thân, đảm bảo sử dụng tối đa công năng của ngôi nhà.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về việc xây dựng nhà phố trọn gói xin vui lòng liên hệ Hotline Mr Ngân 0934.909.023 hoặc 0911.120.739

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design