27/10/2020
Bí quyết trồng cây phong thủy trong nhà hợp tuổi

Với mật độ nhà phố ngày càng cao như ngày nay, không gian sống ngày càng được chú trọng thì mối quan tâm cho phong thuỷ nhà ở càng được các gia chủ lưu tâm hơn bao giờ hết. Trồng cây phong thuỷ trong nhà theo tuổi như thế nào là đúng và đem lại may mắn cho gia chủ phát tài lộc, là một trong những mối quan tâm như thế.
Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi sẽ được chia theo 12 con giáp, vì mỗi con giáp có những đặc tính đặc trưng, chính vì điều đó 12 con giáp sẽ tương ứng với 12 loại cây phong thủy khác nhau, giúp tăng tài vận và may mắn.

Dưới đây là các loại cây phong thuỷ tốt nhất cho từng con giáp, mời bạn tham khảo nhé:

Tuổi tý – Cây tài vận : Kim tiền
Cây Kim tiền được mệnh danh là cây phong thuỷ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Người tuổi Tý rất giỏi tích cóp tiền bạc nhưng chưa quyết đoán trong các cơ hội phát tài . Vì vậy việc đặt cây tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ tăng vận may và nắm bắt được cơ hội kiếm tiền hơn nữa.

Tuổi Sửu- Cây tài vận : Phong mộc lan
Đây là một loại hoa khá đặc sắc vì loại cây này chỉ có tuổi thọ 3 năm và ra hoa duy nhất 1 lần, trồng loại hoa này nhất định sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Sửu rất nhiều may mắn, kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Dần- Cây tài vận : Thường xuân
Trong trồng cây phong thuỷ trong nhà theo tuổi thì cây Thường xuân là loại cây hợp với người tuổi Dần. Chỉ cần treo một chậu ở hành lang là mọi khó khăn của tuổi Dần đều được hóa giải. Ngoài ra, loại cây này rất dễ chăm sóc và có tác dụng thanh lọc không khí, mang lại môi trường trong lành, tươi vui cho mọi thành viên trong gia đình.

Tuổi Mão- Cây tài vận : Phát lộc
Cây phát lộc sẽ giúp người tuổi Mão tăng thêm tài khí, may mắn tránh được những điềm xui rủi khi bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Thìn – Cây tài vận: Cây xương rồng
Tuổi thìn là tuổi có tài vận rất tốt và thịnh vượng, tuy nhiên khi họ làm việc luôn có tiền thì hay bị tiểu nhân quấy phá gây ảnh hưởng đến tài vận. Cây xương rồng sẽ giúp xua đuổi tà khí, tan biến điều xấu để gia chủ tuổi Thìn luôn được bình yên và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tỵ – Cây tài vận : Bạch mã hoàng tử
Bạch mã hoàng tử giúp gia chủ tuổi Tỵ rước nhiều may mắn vào công việc lẫn tài lộc.
Loài cây này có nhiều kích cỡ lớn nhỏ, cây lớn bạn nên để trong phòng khách, cây nhỏ có thể để bàn làm việc hằng ngày để tài lộc luôn ghé thăm bạn mỗi ngày.


Tuổi Ngọ – Cây tài vận : Trầu bà
Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Ngọ nên chọn cây Trầu Bà là loại cây rất dễ chăm sóc, trồng được cả trong nước và đất, có tác dụng thanh lọc không khí và tạo cảm giác thoáng mát xung quanh. Người tuổi Ngọ trồng cây này sẽ giúp tăng thêm tài lộc và kéo may mắn về mình.


Tuổi Mùi – Cây tài vận: Lan Quân Tử
Gia chủ tuổi Mùi luôn là người có nhiều tài năng và hiểu biết, trong tình cảm họ rất sâu sắc. Tuy nhiên cuộc đời họ ít gặp được quý nhân phù trợ. Hoa Lan Quân Tử là giải pháp đối với gia chủ tuổi Mùi, giúp nâng cao vận khí và may mắn đến với họ một cách dễ dàng hơn.

Tuổi Thân – Cây tài vận : Tùng Bồng Lai
Tuổi Thân là những người rất thông minh, họ hoạt bát lạnh lợi nên việc kiếm tiền đối với họ rất dễ dàng. Tuy nhiên vì kiếm tiền dễ nên họ thường chi tiêu bất hợp lý dẫn đến thất thoát tiền bạc. Cây Tùng Bồng Lai giúp tụ tài, các cơ hội làm việc cũng trở nên dễ dàng hơn cho gia chủ tuổi Thân.

Tuổi Dậu – Cây tài vận : Sen đá
Sen đá là loài cây dễ trồng và không tốn diện tích nhiều trên bàn làm việc của ngừoi tuổi Dậu. Sen đá giúp gia chủ tuổi Dậu có sự nghiệp thuận lợi hơn, giúp họ tụ tài tránh hao tốn tiền bạc do lối chi tiêu không hợp lý của người tuổi này.


Tuổi Tuất – Cây tài vận : Kim Ngân
Cây kim ngân sẽ giúp công việc tuổi Tuất thêm phần suôn sẻ, giúp tăng thêm tài lộc và may mắn cho họ.


Tuổi Hợi – Cây tài vận : Nhất mạt hương
Là loại cây giúp đỡ người tuổi Hợi tiết kiệm nhiều hơn, giúp gia chủ có lí trí hơn trong việc tiêu tiền.

Trên đây là những chia sẻ về trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi, chúc các bạn tìm được cây tài vận cho mình nhé.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design