Những sai lầm phổ biến khi xây nhà trọn gói tại TPHCM

Xây nhà trọn gói hiện đang là nhu cầu rất lớn hiện nay nhưng không phải chủ nhà nào cũng nằm được những kiến thức cơ bản về xây nhà trọn gói.

Ngày đăng: 10-07-2018

1,717 lượt xem

Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng nhà tại TPHCM với sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng bên cạnh đó một số chủ nhà chưa có kinh nghiệm xây nhà thương hay mắc một số lỗi như sau khi thuê các đơn vị xây nhà trọn gói. Hôm nay công ty Xây dựng An Phú xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể sở hữu cho mình 1 ngôi nhà chất lượng, kinh phí tiết kiệm, thời gian đảm bảo,….

xây nhà trọn gói tại TPHCM

  1. Vấn đề về nhân công trong xây nhà trọn gói

Việc lựa chọn nhà thầu chất lượng hay không dựa vào yếu tố xem xét nhân công của chủ nhà, một nhà thầu xây nhà trọn gói hiệu quả luôn có đội ngũ nhân công nhiệt tình trách nhiệm, làm việc hiệu quả. Việc lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm lựa chọn quản lý nhân công tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế hao hụt vật tư xây dựng, ngôi nhà mang tính thẩm mĩ cao, tuổi thọ kéo dài, không cần phải sửa chữa.

Bên cạnh đó khi nếu muốn chắc chắn nhất chủ nhà cũng nên tìm hiểu về chuyên môn giám sát, quản lý kĩ thuật nếu lần đầu tiên mướn nhà thầu xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói tại TPHCM

  1. Vấn đề về vật tư trong xây nhà trọn gói

Xây dựng phần thô của ngôi nhà cũng giống như bộ xương của con người vậy. Ngôi nhà của bạn có bền bỉ chất lượng hay không phụ thuộc vào phần thô rất nhiều. Đa số chủ nhà thường chú ý đến việc trang trí thiết kế nội thất mà quên đi yếu tố vật liệu và chất lượng xây dựng phần thô, đây là sai lầm chí mạng nhất trong xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói tại TPHCM

Ngay từ khâu bắt đầu là làm móng, đóng cọc, chống nghiêng,… bạn cần tham khảo nhà thầu về chất lượng, hiệu quả của các loại vật liệu để có phương án lựa chọn. Đối với công ty Xây dựng An Phú, bạn sẽ được tư vấn cụ thể ưu điểm nhược điểm của từng loại vật liệu từ đó có thể có lựa chọn hoàn hảo nhất, nếu bạn quá bối rối, kiến trúc sư sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất bạn có thể tham khảo và chốt quyết định. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên chọn những loại vật liệu có thương hiệu, uy tín hiện nay là tốt nhất.

Về vấn đề phát sinh khi xây nhà trọn gói thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh, thường xuyên ghé thăm website để nhận được những lời khuyên bổ ích cho việc xây nhà của bạn nhé.

Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin, kiến trúc sư sẽ chủ động liên lạc lại với bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu