Xây nhà trọn gói tại TPHCM bạn cần lưu ý những điều gì?

Bạn đang muốn xây nhà trọn gói tại TPHCM? Rất nhiều chủ nhà do không hiểu biết rõ về xây nhà trọn gói nên chi phí tăng cao nhưng vẫn không đảm bảo chất lượng.

Ngày đăng: 05-10-2018

1,324 lượt xem

Một số chủ nhà chỉ giao cho các đơn vị xây dựng phần thô còn lại tư đi mua vật liệu và thuê nhân công để hoàn thanh tiếp phần hoàn thiện. Nhưng do thiếu kinh nghiệm trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng trong xây nhà trọn gói nên các chủ nhà thường dễ bị hớ khi lựa chọn khiến giá xây nhà tăng cao mà chất lượng đôi khi còn không được đảm bảo.

Xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp mắt chúng tôi có một số lời khuyên như sau cho bạn.

Kí hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói là những điều khoản thỏa thuận của chủ nhà và chủ thầu nhằm ràng buộc về các điều khoản giúp việc tiến hành thi công xây dựng diễn ra đúng tiến độ, chất lượng, chi phí không phát sinh.

Chủ nhà cần xem kỹ những điều khoản, các quy định cần phải được trình bày rõ ràng dễ hiểu để tránh hiểu lầm giúp việc xây nhà trọn gói đảm bảo hơn.

Xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Đặc biệt, trong hợp đồng cần chia ra các giai đoạn khác nhau để chủ thầu sắp xếp và hoàn thành công việc. Trong thực tế, 1 nhà thầu có thể nhận rất nhiều công trình nên việc thi công nhỏ giọt, trì trệ công trình là điều không thể tránh khỏi. Chủ nhà cần chú ý để điều này không xảy ra với công trình của mình.

Mọi thông tin trên hợp đồng cần trình bày rõ ràng, dễ hiểu, từ chuyên ngành có thể chú thích bên cạnh. Các điều khoản về tiền cọc cần được làm rõ để tránh việc chủ thầu sau khi nhận tiền cọc làm ẩu, làm không đúng tiến độ.

Chia nhỏ các đợt giao tiền, giám sát kỹ lượng đạt kết quả rồi giao tiền. Điều này tạo nên sự ràng buộc rõ ràng cho chủ thầu khiến họ không dám làm ẩu.

Trong hợp đồng điều khoản đảm bảo an toàn trong thi công là nội dung khá quan trọng, điều này giúp chủ thầu không làm ẩu để tránh cháy nổ, tai nạn thương tiếc xảy ra.

Đơn giá xây thô tham khảo tại công ty xây dựng An Phú

+ Đối với những công trình có diện tích dưới 350m2 thì đơn giá là 3 triệu/m2

+ Đối với những công trình có diện tích trên 350m2 thì đơn giá là 2,9 triệu/m2

+ Xây nhà trọn gói giá khoảng 4 triệu/m2. Tùy diện tích và điều kiện xây dựng đơn giá có thể thay đổi.em

Xem thêm: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM

Xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại TPHCM:

Nếu nhà bạn ở trong hẻm mà xe chở vật liệu không vào được cũng ảnh hưởng đến giá. Đất nền nơi xây nhà bạn quá yếu cần phải đóng cừ cọc làm móng cũng sẽ gây ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói. Xây nhà vào dịp cuối năm, thời gian rất nhiều người xây nhà cũng là yếu tố làm tăng chi phí,....

Xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Đối với những công trình cao cấp hơn như xây dựng biệt thự thì đơn giá có thể tăng lên khá nhiều.

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp chủ nhà cần tìm kiếm cho mình 1 đơn vị đảm bảo uy tín, cũng không nên chọn những công ty quá lớn bởi lẽ họ nhận quá nhiều dự án nên sơ sót là điều không thể tránh khỏi. Nên trực tiếp đi xem những công trình đã được công ty thi công xây dựng để có được cái nhìn chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu