Những lưu ý khi xây dựng nhà trọ giá rẻ tại TPHCM năm 2018

Xây nhà trọ tại TPHCM là việc đầu tư nhanh sinh lợi nhất dành cho những chủ nhà đã có quỹ đất lớn. Những xây phòng trọ như thế nào cho đẹp, tiện nghi và hấp dẫn người ở thì chưa nhiều chủ nhà nắm rõ. Công ty xây dựng An Phú xin gửi đến các bạn những lưu ý khi xây dựng nhà trọ giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng: 11-09-2018

1,985 lượt xem

Giá xây nhà trọ tại TPHCM đang thắc mắc lớn nhất của những chủ nhà. Hiện nay, việc xây dựng dãy nhà trọ tại những khu đông dân cư hay sát các công ty xí nghiệp mang lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ nhà.

Với kinh nghiệm xây dựng khá nhiều dãy trọ từ bình dân đến cao cấp tại TPHCM hôm nay công ty xây dựng An Phú xin giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi xây dựng dãy nhà trọ năm 2018.

xây dựng dãy trọ tại tphcm

  1. Lưu ý về vị trí xây nhà trọ tại TPHCM

Vị trí xây dựng nhà trọ cần nằm ở những nơi đông đúc dân cư, sát các công ty xí nghiệp, bệnh viện, trường học,... để dễ dàng kiếm được người thuê trọ. Tùy theo mức độ sống của khu dân cư để có thể lên phương án xây dựng, đối với khu sinh viên thì chỉ nên xây các phòng trọ bình dân với giá thuê khoange 2-2,5 triệu/ tháng. Đối với những nơi tập trung nhiều lao động văn phòng có thu nhập cao có thể xây dựng những phòng trọ cao cấp với giá thuê tầm 4-5 triệu/tháng.

xây dựng dãy trọ tại tphcm

Có thể xác định trước những khu dân cư mới để đầu tư xây nhà trọ để kiếm được lượng khách hàng mới tiềm năng. Với những chủ nhà có quỹ đất lớn nên xây những nhà trọ thành dãy có đường rộng rãi có thể để xe máy bên ngoài sẽ thu hút người ở.

Với diện tích giới hạn chủ nhà có thể xây thành phòng lớn sau đó ngăn ra để cho thuê.

  1. Mặt bằng xây dựng phòng trọ hợp lý

Trong bản thiết kế phòng trọ nên tận dụng tối đa diện tích đất, tận dụng hướng mắt đường để đạt tối đa hiệu quả cho phòng trọ.

Diện tích đất xây dựng phòng trọ cần phải đủ lớn tối thiểu mặt ngang cần đạt 5m chiều dài cũng phải đủ lớn để có thể xây dựng 1 phòng trọ với đầy đủ chức năng.

Thiết kế cần chú ý đến sự thoáng mát sạch sẽ để tránh ẩm thấp, mất vệ sinh trong quá trình cho thuê trọ sau này.

xây dựng dãy trọ tại tphcm

  1. Đảm bảo sự riêng tư cho các phòng trọ

Đây là điều khá quan trọng nhưng không mấy chủ trọ quan tâm, nên xây dựng dãy nhà trọ với nhà vệ sinh, nhà tắm nằm ngay trong phòng để tránh việc phải sử dụng khu vệ sinh chung gây phiền phức cho người ở.

xây dựng dãy trọ tại tphcm

Những phòng trọ cần có cửa sổ với rèm cửa hoặc kính màu, cao khoảng 5-6m với các ô thông gió, có gác lửng để đồ hoặc gia tăng diện tích sử dụng.

Những yếu tố trên sẽ giúp dãy nhà trọ bạn thu hút người ở lâu dài, tránh tình trạng phòng bị bỏ trống gây lãng phí tiền của.

  1. Một số lưu ý chung cho việc xây dựng dãy trọ

Hệ thống điện nước toàn khu trọ cần đảm bảo an toàn, sạch sẽ, tránh hư hỏng gây khó chịu cho khách trọ.

Dung tích hầm tự hoại cũng phải đủ lớn đáp ứng cho dãy phòng trọ.

Hệ thống điện cần có các cầu giao chính và phụ để đảm bảo an toàn tránh cháy nổ. Mỗi phòng trọ cần có đồng hồ nước, điện riêng, đảm bảo mạng internet cho tất cả các phòng đủ xài, không quá yếu.

xây dựng dãy trọ tại tphcm

Tùy theo chất lượng của phòng trọ có thể cân nhắc nâng cấp các hệ thống như máy lạnh để tăng chất lượng cho dãy phòng trọ.

Với kinh nghiệm xây dựng dãy trọ đẹp mắt, tiết kiệm công ty xây dựng An Phú xin gửi đến bạn đọc 1 số lời khuyên như trên hi vọng có thể giúp mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng phòng trọ tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu