Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2018 công ty AN PHÚ

Bạn đang có ý định xây dựng và thi công nhà nhưng chưa biết lựa chọn nhà thầu nào. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của An Phú Cons. Với sứ mệnh "Làm trọn vẹn ước mơ ngôi nhà Việt", chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những sự hài lòng nhất.

Ngày đăng: 03-05-2018

1,668 lượt xem

Bạn đang muốn thiết kế và thi công xây dựng nhưng vẫn chưa tìm được nhà thầu uy tín. Bạn chưa biết được bảng báo giá các dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà trọn gói. Bạn lo lắng về sự cam kết chất lượng, phát sinh trong quá trình thi công.

Để xây dựng 1 ngôi nhà bạn có vô vàn điểu phải lo lắng nhưng hiện nay hãy để chúng tôi thay bạn lo lắng và hoàn thành các công trình trên, với đội ngũ kĩ sư, thợ,.. chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, không phát sinh.

Xây dựng là trọn gói là như thế nào?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều chủ nhà đặt ra, đây là dịch vụ mà nhà thầy sẽ lo tất cả từ khi kí hợp đồng đến khi bàn giao chìa khóa cho chủ nhà với nội thất đẹp mắt,...

Với những chủ nhà bận bịu không có thời gian thì đây là giải pháp hiệu quả tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng nhiều. Việc duy nhất chủ nhà cần lo đó là chọn cho mình 1 nhà thầu uy tín, có tâm huyết. Với phương châm làm việc bằng sự chân thành và sự tin tưởng AN PHÚ CONS cho thấy khi bạn lựa chọn chúng tôi là điều hoàn toàn xứng đáng. Việc đầu tiên để xây dựng mối quan hệ trên đó là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất có thể.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ COIS

 • Gói siêu tiết kiệm:  4.500.000/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
 • Gói cơ bản: 5.500.000/m2      Xem chi tiết tại đây
 • Gói cao cấp: 6.000.000/m2     Xem chi tiết tại đây.
 • Gói VIP: 9.500.000/m2 (liên hệ để được tư vấn)

CAM KẾT THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Vật liệu đảm bảo đúng chủng loại

Cam kết vật liệu đúng chủng loại và chính hãng như trong hợp đồng. Đảm bảo khâu kiểm tra, thẩm định sau khi hoàn thành, chấp nhận chịu phạt nếu sai hợp đồng.

 • Cam kết không phát sinh

Sau khi thống nhất bản vẽ và kí hợp đồng cam kết thi công 100% những hạng mục đã kí, nếu có phát sinh công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí.

 • Không tăng giá

Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí hợp đồng đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá nếu vật tư có thay đổi.

 • Bảo đảm tiến độ

Giao nhà đúng kế hoạch đã kí hợp đồng. Kiếm soát tiến độ hằng ngày và hằng tuần, cam kết chịu phạt nếu muộn theo đúng thỏa thuận hợp đồng

 • An toàn lao động

Bảo đảm công trình được che chắn tối đa, giám sát nghiêm ngặt các quy định trong an toàn lao động. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ trong quá trình thi công.

 • Bảo hành chu đáo

Bảo hành công trính trong 12 tháng, chống thấm dột trong thời gian 2 năm. Chính sách bảo hành, khắc phục hư hỏng nhanh chóng tận tình.

 • Tác phong làm việc

Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề trẻ và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết làm việc với tiêu chí đôi bên cùng có lợi. Nếu quá trình thi công có vấn đề xảy ra, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết cởi mở, tôn trọng nhau.

Với những cam kết trên chúng tôi hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng tối đa nhất từ phía khách hàng. Nếu bạn còn những thắc mắc về chính sách và báo giá hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu