Thủ tục xin phép xây dựng tại TPHCM và những điều cần biết

Để bắt đầu xây dựng nhà bạn cần phải xin giấy phép xây dựng. Công ty Xây dựng An Phú xin gửi đến bạn những điều cần biết về thủ tục xin phép xây dựng năm 2018.

Ngày đăng: 24-08-2018

1,263 lượt xem

Trước khi khởi công xây dựng ngôi nhà của bạn tại TPHCM thì công đoan xin giấy phép xây dựng luôn là công đoạn đau đầu nhất với chủ nhà và công ty xây dựng, rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép xây dựng.

Để việc xin giấy phép thuận lợi trước hết bạn cần hiểu biết về thủ tục được nhà nước và UBND TPHCM vừa ban hành. Hiện nay giá xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại TPHCM chỉ mất 15 ngày và với lệ phí 50.000 đồng/ giấy phép.

Cụ thể công trình nhà ở riêng lẻ mực độ 3 trong thời gian không quá 15 ngày từ ngày cấp biên nhận trực tuyến trừ lễ tết, UBND quận có trách nhiệm giải quyết, cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. Lệ phí cấp phép xây dựn qua mạng là 50.000 đồng/ giấy phép.

xin giấy phép xây dựng

Đây là chính sách rất thiết thực của nhà nước nhằm giảm kinh phí và công sức của chủ nhà khi xin giấy phép xây dựng.

Nhưng trong thực tế việc xin giấy phép xây dựng phát sinh khá nhiều vấn đề liên quan khiến chủ nhà vô cùng đau đầu và khó xử. Muốn việc xin giấy phép được diễn ra thuận lợi đòi hỏi bạn phải có mối quan hệ tốt với UBND các cấp. Thông thường chủ nhà tự đi xin giấy phép xây dựng sẽ gặp vô cùng khó khăn.

xin giấy phép xây dựng

Đến với các gói xây nhà trọn gói của công ty xây dựng An Phú bạn sẽ được miễn phí chi phí xin giấy phép xây dựng, miễn phí thiết kế 2D và 3D,...

Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, chúng tôi có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn, bạn chỉ cần có thổ cư mảnh đất cần xây dựng những việc còn lại chúng tôi sẽ lo lắng giúp bạn.

Để biết thêm thông tin và thủ tục về việc xin giấy phép xây dựng có thể xem thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ năm 2018

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu