Tư vấn phong thủy trong xây dựng nhà năm 2018

Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà từ lâu đã rất quan trọng đối với người dân Việt Nam, để có được ngôi nhà hợp phong thủy đảm bảo cuộc sống cho gia đình khách hàng cần được tư vấn cụ thể chi tiết. Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất An Phú chuyên báo giá xây dựng nhà phố HCM trọn gói, tư vấn miễn phí phong thủy trong xây dựng nhà phố.

Ngày đăng: 21-11-2018

1,111 lượt xem

Trong quan niệm duy tâm của con người Việt Nam và người Á Đông thì vấn đề phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa vô cùng quan trọng.

Càng tiến về cuối năm 2018 công việc xây dựng nhà cửa lại càng trở nên sôi động, ai ai cũng muốn ăn tết trong ngôi nhà mới tươm tất đẹp đẽ. Vậy xây dựng nhà năm 2018 cần kiêng cữ điều gì? Gia chủ cần phải tránh những gì? Hôm nay An Phú xin gửi đến mọi người những tư vấn cũng như kinh nghiệm riêng về phong thủy hi vọng có thể giúp các bạn tham khảo trước khi quyết định xây dựng nhà trọn gói.

xây dưng nhà trọn gói HCM

Tư vấn phong thủy, báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tại HCM liên hệ: Kiến trúc sư Ngân 0911.120.739

Xem tuổi phong thủy xây nhà.

  • Năm nay tôi phạm tuổi sao La Hầu vậy có thể xây nhà năm 2018 được không hay phải đợi qua năm sau?

Với những khách hàng như vậy chúng tôi có 2 cách giải quyết như sau: Nếu vì lí do cần nhà ở gấp hoặc 1 lí do nào đó bạn cần xây nhà năm 2018 thì bạn nên mượn tuổi để xây nhà

Xem thêm rõ hơn tại bài viết sau: Phong thủy trong xây dựng, có nên xem tuổi xây nhà

Nếu việc xây dựng nhà chưa cần gấp thì có thể đợi sang năm hợp tuổi để xây dựng, giúp mọi chuyện suôn sẻ tốt đẹp. Xây nhà cần hội tụ đủ nhân và thiên, nếu thiếu 1 trong 2 cũng không thể nào trọn vẹn.

xây dưng nhà trọn gói HCM

  • Ngày giờ động thổ, nhập trạch tốt là tốt phong thủy là tốt hay không?

Việc chọn được ngày giờ tốt là điều rất tốt trong phong thủy cũng như xây dựng những vẫn chưa đủ. Dù cho công trình của bạn lớn hay nhỏ, văn phòng hay biệt thự, hay nhà cấp 4 để có phong thủy tốt cần hội tụ đủ 3 yếu tố như sau: Thiên là ngày giờ tốt, Địa là phong thủy hướng phong thủy. Nhân là yếu tố tuổi tác của gia chủ. Vậy nên tuổi của gia chủ cũng chỉ là 1 trong 3 yếu tố quan trọng trong phong thủy mà thôi, để được tư vấn cụ thể nhất về phong thủy trong xây dựng nhà xin vui lòng liên hệ.

phong thủy trong xây dựng nhà hcm

  • Phong thủy trong xây dựng nhà quan trọng nhất ở điểm nào, sửa chữa nhà có cần chú ý đến phong thủy hay không?

Yếu tố phong thủy trong xây dựng được tính toán đến từng chi tiết nhỏ, càng kĩ, càng cẩn thận thì tốt. Phong thủy trong ngôi nhà bạn là tập hợp linh hoạt những yếu tố khác nhau để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên trời đất tạo nên 1 không gian sống lí tưởng, giúp bạn làm ăn phát đạt, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Mục đích chính của phong thủy là giúp bạn tránh điều không may, tạo tâm lý vững tin trong cuộc sống, thông thường nếu cuộc sống bạn vẫn ổn định không gặp nạn thì phong thủy đang tốt, nếu có vận hạn gì thì nên xem lại phong thủy ngôi nhà để tìm cách sửa chữa hóa giải.

xây dựng nhà 2 tầng hcm

Bạn có thể tự tham khảo những điều nên tránh trong phong thủy xây dựng nhà cửa để tự thiết kế và có thêm kiến thức giám sát trong ngôi nhà.

Tóm lại phong thủy trong ngôi nhà bạn phụ thuộc vào thiên địa và nhân, bạn cần nên kiểm soát tốt những yếu tố trên để có được cuộc sống thoải mái, phát triển bản thân tốt nhất có thể, gặp điều không may nên tìm cách hóa giải để giảm bớt thiệt hại.

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong xây dựng nhà để có được không gian sống tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu