Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy thiết kế thi công nhà phố, Tư vấn phong thủy thiết kế thi công biệt thự, Tư vấn phong thủy thiết kế thi công các công trình khác

 • Xem Tuổi Đẹp Xây Nhà Năm Canh Tý 2020

  24-02-2020 // 1,131 lượt xem

  Việc xem tuổi xây nhà luôn là vấn đề được quan tâm nhất từ trước tới nay. Bước sang một thập kỉ mới của thế kỉ XXI, tuổi xây nhà năm Canh Tý 2020 nào đẹp nhất, giúp gia chủ tránh được vận hạn, gặp được điều may. Nếu không được tuổi xây nhà năm Canh Tý 2020 thì làm như thế nào? Bài viết dưới đây giúp bạn có thể tự xem tuổi xây nhà đơn giản nhất.

  Chi tiết →

 • Hóa Giải Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Không Hợp Hướng

  22-02-2020 // 892 lượt xem

  Hướng nhà là điều quan trọng đầu tiên cho bất cứ ai muốn xây nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự chon hướng nhà hợp với tuổi của mình vì điều kiện kinh tế. Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn một số cách hóa giải phong thủy. Giờ đây việc tuổi không hợp hướng nhà không còn là nỗi lo cho những ai chẳng may rơi vào tình thế bắt buộc phải mua nhà xây sẵn, nhà phố, căn hộ chung cư nếu bạn biết cách hóa giải phong thủy cho gia chủ tuổi không hợp hướng.

  Chi tiết →

 • Thiết kế phòng thờ và những điều cần biết.

  03-10-2019 // 1,462 lượt xem

  Ngôi nhà của người Á Châu luôn luôn có sự xuất hiện của phòng thờ, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên đã dưỡng dục phù hộ cho. Vậy thiết kế phòng thờ như thế nào cho đúng, thiết kế phòng thờ như thế nào hợp phong thủy? Hôm nay, An Phú xin giới thiệu đến quý khách 1 bài viết về cách thiết kế phòng thờ.

  Chi tiết →

 • Xây dựng nhà ống hợp phong thủy năm 2019

  27-08-2019 // 1,048 lượt xem

  Nhà ống là kiểu nhà vô cùng phổ biến hiện nay, xây dựng nhà là việc vô cùng quan trọng nên việc xem phong thủy trước khi xây dựng nhà ống cũng là điều vô cùng quan trọng. Không cần phải đi xem thầy xa xôi bạn chỉ cần tìm hiểu bài viết dưới đây của công ty An Phú là có thể có cho mình 1 ngôi nhà ống hợp phong thủy rồi.

  Chi tiết →

 • Cách xem tuổi xây dựng nhà năm 2019

  13-05-2019 // 1,197 lượt xem

  Xây dựng nhà là một việc vô cùng quan trọng mỗi đời người, vì vậy việc xem xét phong thủy trong việc xây dựng nhà giúp gia chủ đảm bảo sức khỏe, tiền tài sự nghiệp được đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Xem tuổi làm nhà phong thủy năm 2019

  26-04-2019 // 1,199 lượt xem

  Xây nhà được xem là 1 trong những việc vô cùng quan trọng của đời người, vì vậy cần xem xét kỹ để có được thời gian xây dựng nhà hoàn hảo và xây dựng nhà hợp phong thủy nhất.

  Chi tiết →

 • Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

  03-04-2019 // 1,559 lượt xem

  Xây nhà hợp phong thủy là điều rất nhiều người mong muốn. Phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn giúp gia chủ khỏe mạnh, thoải mái và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

  Chi tiết →

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu