Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy thiết kế thi công nhà phố, Tư vấn phong thủy thiết kế thi công biệt thự, Tư vấn phong thủy thiết kế thi công các công trình khác

 • Thiết kế phòng thờ và những điều cần biết.

  03-10-2019 // 155 lượt xem

  Ngôi nhà của người Á Châu luôn luôn có sự xuất hiện của phòng thờ, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên đã dưỡng dục phù hộ cho. Vậy thiết kế phòng thờ như thế nào cho đúng, thiết kế phòng thờ như thế nào hợp phong thủy? Hôm nay, An Phú xin giới thiệu đến quý khách 1 bài viết về cách thiết kế phòng thờ.

  Chi tiết →

 • Xây dựng nhà ống hợp phong thủy năm 2019

  27-08-2019 // 146 lượt xem

  Nhà ống là kiểu nhà vô cùng phổ biến hiện nay, xây dựng nhà là việc vô cùng quan trọng nên việc xem phong thủy trước khi xây dựng nhà ống cũng là điều vô cùng quan trọng. Không cần phải đi xem thầy xa xôi bạn chỉ cần tìm hiểu bài viết dưới đây của công ty An Phú là có thể có cho mình 1 ngôi nhà ống hợp phong thủy rồi.

  Chi tiết →

 • Cách xem tuổi xây dựng nhà năm 2019

  13-05-2019 // 213 lượt xem

  Xây dựng nhà là một việc vô cùng quan trọng mỗi đời người, vì vậy việc xem xét phong thủy trong việc xây dựng nhà giúp gia chủ đảm bảo sức khỏe, tiền tài sự nghiệp được đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Xem tuổi làm nhà phong thủy năm 2019

  26-04-2019 // 220 lượt xem

  Xây nhà được xem là 1 trong những việc vô cùng quan trọng của đời người, vì vậy cần xem xét kỹ để có được thời gian xây dựng nhà hoàn hảo và xây dựng nhà hợp phong thủy nhất.

  Chi tiết →

 • Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

  03-04-2019 // 437 lượt xem

  Xây nhà hợp phong thủy là điều rất nhiều người mong muốn. Phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn giúp gia chủ khỏe mạnh, thoải mái và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

  Chi tiết →

 • Cách bố trí phòng thờ trong nhà

  26-03-2019 // 404 lượt xem

  Cách bố trí phòng thờ trong nhà là điều rất nhiều gia chủ băn khoăn. Hãy cùng công ty xây dựng An Phú tìm hiểu về cách bố trí phòng thờ trong nhà

  Chi tiết →

 • Cách tính bậc xây cầu thang hợp phong thủy

  23-02-2019 // 2,402 lượt xem

  Xây dựng nhà phố đẹp và phong thủy là điều ai cũng mong muốn, thế nhưng phong thủy được tính toán cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ là điều vô cùng quan trọng. Xây dựng An Phú xin giới thiệu đến các bạn đọc cách xây dựng cầu thang hợp phong thủy

  Chi tiết →

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu