Xây dựng ngôi nhà thân thiện với con trẻ

Để xây dựng ngôi nhà vừa đẹp vừa thân thiện với con trẻ trong nhà không phải đơn giản. Để có những bí quyết để xây dựng như vậy bạn cần có những kiến thức nhất định.

Ngày đăng: 28-05-2018

1,088 lượt xem

Làm thế nào để làm cho căn nhà của bạn thân thiện với trẻ em
Bạn đang mong muốn có một ngôi nhà nhỏ phù hợp với những thiên thần bé bỏng của mình?. Đừng lo - trẻ em rất tuyệt. Trẻ em vui tính, dễ thương và không ngừng học hỏi.
Cái quan trọng ở đây là những đứa trẻ nhỏ cần những ngôi nhà phù hợp để có thể phát triển. Cung cấp cho con của bạn một nơi mà làm cho bé cảm thấy như ở nhà, mọi người trong gia đình bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.
xay dung ngoi nha phu hop voi tre em
 
1. Có một khu vui chơi được chỉ định. Trẻ em cần một không gian riêng của mình. Cung cấp cho bé một khu vực mà bé được phép là một đứa trẻ tinh ghịch, hãy thiết kế một khu vực hồn độn với nhiều thức để trẻ khám phá và chơi một cách tự do. Có một khu vực chơi được chỉ định sẽ giữa cho ngôi nhà của bạn không bị bừa bộn và giữ đồ chơi của trẻ ở một nơi (lý tưởng).
2. Trẻ em muốn rất nhiều đồ chơi. Một ngôi nhà nhỏ, việc chứa tất cả những đồ chơi là một thách thức. Hãy sáng tạo với giá đỡ góc, diện tích tăng gấp đôi dưới dạng thùng lưu trữ và dưới các khu vực lưu trữ đồ nội thất. Bạn vẫn muốn những nơi này có thể tiếp cận được với bọn trẻ để chúng có thể kéo chúng ra ngoài khi chơi và dọn sạch sau khi chươi xong.
3. Di chuyển các vật có giá trị và các vật có thể đổ vỡ gây nguy hiểm lên cao hoặc bỏ chúng đi. Trẻ em không thể không tò mò. Bọn trẻ sẽ tò mò về mọi thứ và sẽ không hiểu món đồ ấy có giá trị hay không. Nếu đối tượng đẹp nhưng không quan trọng đối với bạn, bạn có thể di chuyển nó lên để đứa trẻ không thể với tới .
4. Thêm phân bước vào bồn rửa phòng tắm. Khi bạn trẻ hóa căn hộ của bạn, hãy nghĩ về mọi phòng mà bọ trẻ sẽ sử dụng. Hãy chắc chắn để có một chiếc ghế có kích thước hoàn hảo cho bàn tay nhỏ bé của của bọn trẻ để với tới chậu rửa tay trong phòng tắm. Điều này sẽ giúp thúc đẩy cho trẻ ý thức giữ vệ sinh cá nhân. 
5. Nên lựa chọn ly và chén bát cho trẻ em sao cho phù hợp. Để làm cho bữa ăn dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, mọi đồ vật phải thân thiện với trẻ em. Bọn trẻ sẽ thích thú hơn với những đồ vật có nhiều màu sắc.
6. Che các ổ cắm trong nhà lại để giữ an toàn cho trẻ trẻ em. Một trong những thứ nguy hiểm nhất trong căn hộ là ổ cắm điện. Trẻ em không thể không khám phá, và những ổ cắm điện ở ngay tầm mắt của chúng. Bảo vệ chúng bằng cách đặt nắp nhựa trên các ổ điện không sử dụng.
7. Di chuyển chất tẩy rửa gia dụng và các sản phẩm. Hoặc là khóa tủ với những vật dụng này, hoặc di chuyển chúng ra khỏi tầm với. Nếu bạn nhìn đi chỗ khác trong nửa giây, trẻ có cơ hội chạm vào hóa chất nguy hiểm có thể gây hại cho chúng. Điều này cũng nên dùng các sản phẩm phòng tắm. Loại bỏ kem đánh răng, dầu gội đầu và các sản phẩm làm đẹp khác khỏi tầm với của trẻ.
8. Vật dụng của trẻ nên được sử dụng riêng, vì sức đề kháng của trẻ em còn yếu hơn so với người trưởng thành, trẻ có thể vô tình bị nhiểm bệnh từ bạn.
xay dung ngoi nha phu hop voi tre em
xay dung ngoi nha phu hop voi tre em
Bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng dành cho trẻ em. Bạn có thể thiết kế căn hộ thật tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn cũng đừng quên tạo một góc phù hợp cho những đứa trẻ của mình. Bằng cách làm cho căn hộ cảm thấy thoải mái hơn ở nhà, bọn trẻ sẽ thoải mái tìm hiểu và phát triển một cách tốt nhất.
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu