Những lí do không nên đợi vật tư giảm giá mới quyết định xây nhà

Có rất nhiều người cứ đợi chờ đến khi vật tư xuống thấp mới quyết định xây nhà điều đó là hoàn toàn sai hôm nay chúng tôi sẽ giải thích vì sao không nên làm như vậy.

Ngày đăng: 28-05-2018

1,033 lượt xem

3 lý do vì sao không nên đợi đến khi vật tư giảm giá mới quyết định xây nhà?

Nhiều người thường có quan niệm rằng, không nên xây nhà sớm mà nên đợi đên khi vật tư giảm mới quyết định xây nhà để tiết kiệm được phần nào chi phí. Đây là ý kiến khá sai, việc đợi vật tư giảm mới xây nhà sẽ không tiết kiệm được phần nào chi phí mà có thể còn hao tốn hơn chi phí đã định trước.

xay-nha-tron-goi

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn không nên đợi tới khi vật tư giảm mới quyết định xây nhà:

1. Không phải tất cả vật tư đều giảm giá theo tỉ lệ thuận.

Đúng vậy, thực chất giá vật tư không đồng loạt giảm theo tỉ lệ thuận mà tất cả giá vật tư, thiết bị, vật liệu trang trí đều tăng giảm khác nhau. Đôi khi giá vật liệu thô như xi măng, gạch, đá giảm nhưng vật liệu hoàn thiện ngôi nhà lại tăng cao, điều đó kiến cho bạn không những không tiết kiệm được mà còn hao tốn thêm tiền. Việc lựa chọn thời gian vật tư giảm giái để xây nhà là không nên.

2. Vật tư giảm theo mùa ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Thật thế, nếu như đến giữa mùa nắng gần chuyển sang mùa mưa, giá vật tư giảm khi đó bạn quyết định xây nhà sẽ gây tốn thêm chi phí do mua mưa đến, có thể gây tổn thất đến vật liệu xây dựng, trời mưa to yêu cầu bạn phải chi thêm tiền để đảm bảo an toàn lao động, công việc thi công sẽ bị chậm lại. Việc xây nhà cũng yêu cầu bạn phải quan tâm đến thời tiết, việc chỉ quan tâm đến giá vật tư tăng giảm là không nên.

3. Tổn thất về thời gian.

Việc chờ đợi đến khi vật tư giảm mới quyết định xây nhà không những không tiết kiệm được chi phí là bao mà còn gây tốn thời gian của bạn. Nếu gia đình bạn còn đang bận rộn với công việc, học tập, thì việc có một ngôi nhà mới thật nhanh để ổn định cuộc sống là điều rất cần thiết.

xay-nha-tron-goi-dep-tai-tphcm

Việc đợi đến khi vật tư giảm giá mới quyết định xây nhà là điều không cần thiết, bạn nên quan tâm tới việc lựa chọn thời gian phù hợp trong năm để xây nhà hay lựa chọn kỹ sư thiết kế xây dựng, nhà thầu uy tín, bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0911.120.739 để được tư vấn miễn phí về xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu