Có nên khoán xây nhà trọn gói cho các công ty?

Xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức, kiểm ... Nhận xây trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự, thi công căn hộ.

Ngày đăng: 10-05-2018

1,282 lượt xem

Việc xây nhà là một việc lớn trong đời vì vậy để chuẩn bị kiến thức cho việc xây dựng nhà là điều hết sức quan trọng. Nhiều chủ nhà phân vân rằng có nên khoán trọn gói cho các công ty thi công xây dựng hay không?

Đầu tiên chúng ta cần phân tích lợi ích nếu tự mình quản lí xây dựng không nhờ đến các công ty, đầu tiên do không nắm rõ được các quy trình xây dựng nên đến khi làm xong mới nhận ra nhược điểm thì đã không còn có thể sửa chữa được

Để nắm rõ quy trình thi công cũng như phong thủy trong xây dựng đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để học hỏi, tìm hiểu.

Để bắt đầu thiết kế xây dựng nhà bạn cần phải xin giấy phép xây dựng, bạn có thể tự đi xin hoặc phải liên hệ các công ty dịch vụ điều này dẫn đến việc rất tốn thời gian.

Tiếp theo để thiết kế ngôi nhà bạn cần các kiến trúc sư lên bản vẽ để bạn có thể hình dung được ngôi nhà của mình sẽ như thế nào để có phương án sửa chữa để tránh phát sinh chi phí sau này.

Nếu tự xây nhà bạn còn phải tự đi chọn vật tư, do không có kinh nghiệm nên bạn rất dễ mua lầm vật tư có chất lượng kém. Nhưng nếu bạn lựa chọn các công ty xây dựng ngoài việc đảm bảo chất lượng bạn còn có thể được chiết khấu giá do các công ty xây dựng mua theo dạng sỉ.

Nếu bạn tự xây nhà bạn cần phải giám sát kiểm tra quá trình thi công xây dựng, do không nắm rõ quy trình nên rủi ro xảy ra với ngôi nhà của bạn là rất cao.

Nói tóm lại nếu bạn tự xây nhà, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chi phí tốn kém, thời gian bạn bỏ ra là rất nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến gia đình, công việc, bạn sẽ phải chạy đi tìm hiểu rất nhiều, rất mất công sức.

xay-nha-tron-goi

Những lợi ích khi xây nhà trọn gói.

Khi hợp đồng với công ty xây dựng về xây nhà trọn gói bạn có thể an tâm thoải mái về thời gian và công sức, điều bạn cần làm là chọn cho mình 1 công ty tốt, với hệ thống kĩ sư, thợ thầy đạt chất lượng. Các vấn đề pháp lí, vấn đề liên quan đến kĩ thuật sẽ được nhà thầu xây nhà trọn gói đảm bảo cho bạn mà chi phí vẫn rất hợp lí, không phát sinh so với hợp đồng.

Gói xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo cho bạn từ việc xin giấy phép xây dựng đến bảo trì chống giột chống thấm sau khi đã hoàn thiện.

Đến với gói xây nhà trọn gói bạn còn được miễn phí 100% giá bản thiết kế, miễn phí tư vấn báo giá xây dựng nhà, phân tích, lên ý tưởng cho ngôi nhà của bạn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn các gói thi công xây nhà trọn gói bạn sẽ đảm bảo được tiến độ như trong hợp đồng đã kí, lựa chọn được những loại vật liệu tùy thích, không sợ ảnh hưởng đến các cơ quan chức năng.

Sau khi hoàn thành thông thường các nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ miễn phí thủ tục hoàn công.

Nếu trong thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn có thể bị hư mạch điện, bể gạch,.. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những lợi ích của việc lựa chọn xây nhà trọn gói cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm thi công và xây dựng các công trình chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn, báo giá cho bạn đảm bảo nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu