Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp

Sữa chữa nhà cấp 4 thành biệt thự cao cấp là nhu cầu rất hấp dẫn hiện nay

Ngày đăng: 31-05-2018

1,571 lượt xem

3 bước cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 cũ kỹ thành biệt thự mới đẹp.
  • Bước 1: Khảo sát căn nhà
  • Bước 2: Thiết kế lại mái, ngoại thất
  • Bước 3: Bố trí lại nội thất hợp lý.
 
sua-chua-biet-thu
 
Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp, như thế nào?
Bạn đang muốn cải tạo căn nhà cấp 4 cũ kỹ của mình thành một ngôi nhà mới đẹp, một căn biệt thự chính hiệu. Hãy nghe theo hướng dẫn của Xây dựng AnPhú- bạn sẽ có cho mình thứ mà mình mong muốn.
 
Bước1: Khảo sát căn nhà
Công việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất
- Khảo sát căn nhà giúp chúng ta biết được tình trạng căn nhà như thế nào, chủ yếu quan tâm tới kết cấu của ngôi nhà, hãy xem các bức tường có vững chãi? các kết cấu cột, dầm nếu có bố trí như thế nào. Nắm chắc hiện trạng căn nhà và vẽ lại hiện trạng căn nhà giúp ta có thể lên ý tưởng sửa chữa phù hợp với kết cấu vốn có của ngôi nhà. Giúp cho quá trình sửa chữa cải tạo, thiết kế nội thất tiết kiệm, an toàn hơn rất nhiều.
sua-chua-biet-thu
Bước 2: Thiết kế lại mái, ngoại thất
Một ngôi nhà cấp 4 thường có hệ mái rất đơn giản, và không đủ tỉ lệ đẹp.
Thiết kế lại mái, ngoại thất là những bước quyết định tới vẻ đẹp của căn nhà bạn sau này. Vì nhà chỉ có 1 tầng trệt,nên hãy nâng cao trần phòng khách và mái nhà, thiết kế mái nhà cao giúp cách nhiệt cho các không gian bên trong nhà, vừa tạo được tỉ lệ đẹp cho công trình.
Thiết kế lại các mảng tường nhà vốn rất đơn giản của căn nhà cấp 4, biến chúng thành những mảng tường đẹp mắt, đầy nghệ thuật, mang chất cảm vật liệu khác với phần còn lại của ngôi nhà. Có thể sơn tường theo từng điểm nhấn, ốp tranh đá, ốp đá hoa, gạch lát và nhiều loại vật liệu khác tùy theo ý tưởng sở thích của mỗi người.
 
sua-chua-biet-thu
Bước 3: Bố trí lại nội thất cho hợp lý sử dụng.
Đến bước này, chúng ta đã có một căn nhà đẹp,bắt mắt nhìn từ ngoài vào, nhưng còn bên trong thì sao? Đừng quên thiết kế, bố trí lại nội thất sao cho bắt mắt hợp lý sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng mới mà mình mong muốn. Sắp xếp các đồ nội thất vào đúng vị trí của nó, đừng quên chừa lại diện tích đủ rộng cho giao thông, đi lại bên trong ngôi nhà.
Làm theo cách của chúng tôi, bạn từng bước một có cho mình một căn biệt thự mới được cải tạo mà không cần phải xây mới. Chúc bạn cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự  thành công! Nếu gặp khó khăn về ý tưởng cải tạo sửa chữa, hãy liên hệ với Hotline: 0934.909.023 Xây dựng AnPhú để được giúp đỡ tư vấn tận tình miễn phí.
 
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu