Cách tính toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng năm 2018 ít sai lệch nhất

Xây dựng nhà là việc lớn trong đời người, việc tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng năm 2018 ít sai lệch nhất rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Hôm nay công ty Xây dựng An Phú xin gửi đến các bạn bài tham khảo về tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng năm 2018 ít sai lệch nhất

Ngày đăng: 16-08-2018

2,566 lượt xem

Xây dựng nhà là việc làm hệ trọng trong cuộc đời 1 con người vì vậy chi phí xây dựng nhà được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu tính toán sai, việc hoàn thiện ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nhằm giúp khách hàng của công ty xây dựng An Phú tính toán sơ bộ được chi phí xây dựng nhà phố, cụ thể là nhà 2 tầng với diện tích khoảng hơn 100m2, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc chi phí xây dựng 2 tầng.

Để trả lời câu hỏi chi phí xây dựng nhà 2 tầng trước hết bạn cần lắm được diện tích ngôi nhà của mình. Đánh giá được các yếu tố cơ bản như giá thành nhân công, vị trí địa lý, khảo sát nền đất, tham khảo thị trường hiện tại,...

Dưới đây là bảng giá chi tiết trong xây dựng nhà phố 2 tầng tại công ty xây dựng An Phú.

chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

Ngoài việc tính toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng thì khi xây dựng gia chủ cũng cần chú ý đến phong thủy trong xây dựng nhà.

Xem thêm: Phong thủy xây nhà năm 2018

Một số lưu ý để tránh lãng phí trong xây dựng nhà 2 tầng năm 2018

Xu hướng kiến trúc năm 2018 là kiến trúc xanh, hướng tới việc đưa yếu tố thiên nhiên vào trong các thiết kế xây dựng. Việc tính toán được chi phí xây dựng nhà 2 tầng có rất nhiều điểm lợi. Đầu tiên sẽ giúp bạn chuẩn bị lượng tài chính đủ để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn vật liệu đảm bảo nhất cho ngôi nhà của mình.

chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

Việc sẵn sàng nhất cho việc xây dựng nhà giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn những công ty xây dựng có chất lượng tốt, kinh nghiệm lâu năm.

Để có được ngôi nhà tốt nhất bạn nên tham khảo những thiết kế mẫu để lựa chọn được những mẫu mã tuyệt vời cho ngôi nhà mình.

chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

  • Kiểu kiến trúc được lựa chọn

Bạn có thể tự do lựa chọn những phong cách kiến trúc hợp với sở thích của bản thân nhưng nên lưu ý mỗi kiểu kiến trúc sẽ có chi phí khác nhau nhé. Xây nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại chú trọng đến trải nghiệm người sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Xây dựng theo phong cách cổ điển với những trang trí đẹp mắt sẽ làm tăng chi phí xây dựng.

chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

  • Thời điểm xây nhà 2 tầng

Như bạn đã biết TPHCM được chi làm 2 mùa nắng và mùa mưa rõ rệt. Nếu bạn triển khai xây dựng vào mùa nắng sẽ rất thuận tiện nhưng vào mùa mưa thì lại khá khó khăn dẫn đến chi phí tăng cao.

chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ về chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại TPHCM năm 2018 nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với Kiến trúc sư tại công ty xây dựng An Phú.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu