Bí quyết sửa nhà cũ thành nhà mới đẹp khang trang

Sửa chữa nhà trọn gói là gì? Làm sao để sửa chữa nhà mới đẹp? Đó là một trong muôn vạn câu hỏi mà mọi người đặt ra khi ngôi nhà của mình đã cũ. Hãy đến với An Phú để được tư vấn cụ thể, nhiệt tình nhất nhé!

Ngày đăng: 27-06-2018

2,120 lượt xem

Cải tạo lại ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới khang trang, có thể đây là một câu chuyện tưởng như là rất dễ dàng mà bạn có thể làm đươc, nhưng khi bạn đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch để có thể sửa nhà lại thành ngôi nhà mới toanh thì thực sự bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn.
Nếu như các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc sửa chữa nhà cấp 4 của mình thì các bạn hãy lắng nghe các chuyên gia của Cty Xây Dựng An Phú sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm sửa nhà cũ cấp 4 ở dưới đây nhé:
sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói
1. Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa ngôi nhà cấp 4
Để có thể sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thành một ngôi nhà mới với chi phí rẻ, thì các bạn cần phải chuẩn bị rất kĩ càng về mọi mặt, nhất là đối với những ngôi nhà có gác lửng, hay từ những ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn thành nhà lầu nhưng diện tích của ngôi nhà bạn không cho phép bạn xây dựng như vậy, thì các bạn cũng nên tham khảo tư vấn sửa từ các chuyên gia dịch vụ sửa chữa nhà thật kĩ càng trước khi thi công nhé.
sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói
2. Các biện pháp cải tạo nhà cấp 4 chung:
+ Việc đầu tiên các bạn cần phải lưu ý rằng phải kiểm tra kỹ càng độ cũ của ngôi nhà. Đối với một số ngôi nhà mà vẫn còn được các kết cấu nhà vững chắc và bạn trông thấy gần như không có bị xuống cấp trầm trọng thì khi sửa nhà các bạn phải chú là chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc chính và các bạn chỉ cần tiến hành phân chia lại các khu vực thiết kế ngôi nhà của bạn sao cho đúng với sở thích của bạn và phù hợp với cách bố trí.
+ Các bạn hãy lưu ý rằng, trước khi các bạn muốn sửa chữa ngôi nhà của mình, thì các bạn cũng nên quan sát đường điện, cũng là các hệ hệ thống nước nhà bạn, nếu như các bạn để chìm thì các bạn hãy cẩn thận trong quá trình tháo rỡ các công trình điện, nước để có thể tránh gây tổn hại đến thiệt hại cũng như là chi phí.
+ Ngoài ra nếu như các bạn muốn ngôi nhà của mình giảm được sức nóng đến từ thiên nhiên và bạn muốn ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, thì các bạn cũng cần phải thiết kế lại các cửa sổ mái hoặc các ô cửa gió để cho thông khí với bên ngoài. Điều này sẽ tạo cảm giác cho ngồi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn.
+ Nếu nhưng những lớp sơn của bạn đã bị trốc sơn hoặc đã cũ kỷ, gia chủ muốn gia cố lại thì gia chủ cần phải cạo hết những lớp trên cũ trên tường ra hết, rồi sau đó hãy bắt đầu tiến hành những công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng, theo đúng trình tự cho ngôi nhà của bạn.
+ Đặc biệt điều cuối cùng là bị gia đình bạn muốn tăng thêm diện tích cho ngôi nhà, để các gia chủ có thể cảm thấy thoải mái sinh hoạt, thì điều tốt nhất lựa chọn phương án sửa nhà kết hợp với việc xây thêm gác lửng hoặc thiết kết thêm một số không gian nhỏ trong ngôi nhà để ngôi nhà có thể trở nên rộng hơn, thoải mái hơn cho các gia chủ. Và các gia chủ nên lắng nghe những ý kiến tư vấn từ các chuyên gia để ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn.
nhà cấp 4 đẹp mắt
Trên đây một số lưu ý, đáng quan tâm mà các chuyên gia tư vấn về việc sửa nhà, cải tạo nhà cấp 4 đã khuyên, đó chính là các gia chủ trước khi phải tiến hành xây thêm gác lửng cho ngôi nhà, thì gia chủ cần phải chú ý nền tảng móng của nhà mình xem có vững chắc chưa. Nếu như gia chủ cảm thấy chưa đủ chắc để có thể chịu thêm lực từ gác lửng, thì gia chủ có thể làm thêm vài cột chịu lực để tăng thêm độ chắc chắn cho nhà.
Qua bài viết hữu ích trên, hy vọng sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được những lưu ý quan trọng từ những chuyên gia thi công sửa nhà.
nhà cấp 4 có gara xe hơi đẹp mắt
 
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu