Bật mí những lưu ý trong khi xây nhà

Để có được một ngôi nhà đẹp mắt là điều ai cũng mong muốn, để được như vậy bạn cần nắm rõ 1 số lưu ý sau. Liên hệ Mr Ngân 0911.120.739 để được tư vấn về xây nhà phố tphcm, xây biệt thự tphcm

Ngày đăng: 16-11-2018

818 lượt xem

Để có được một ngôi nhà đẹp mắt là điều ai cũng mong muốn, để được như vậy bạn cần nắm rõ 1 số lưu ý sau.

Đầu tiên vấn đề chi phí xây dựng nhà là điều được quan tâm lớn nhất. Một ngôi nhà đẹp chưa chắc đã cần tốn nhiều tiền, điều quan trọng là bạn sử dụng số tiền đó chi phí như thế nào cho việc xây nhà. Bạn cần có 1 khoản dự trữ để đề phòng những khả năng phát sinh trong khi xây nhà, không nên dốc toàn bộ tiền của mình để xây nhà chỉ nên sử dụng 80% số tiền bạn có để xây nhà. Một công ty xây dựng chất lượng sẽ báo giá chính xác gần như tuyệt đối chi phí xây dựng nhà phố cho bạn nên bạn khá yên tâm về vấn đề chi phí khi xây dựng nhà.

Nhiều chủ nhà do chủ quan không kí hợp đồng ràng buộc rõ ràng nên khi xây dựng nhà trọn gói bị trì hoãn tiến độ phát sinh chi phí quá nhiều gây mệt mỏi khó chịu cho chủ nhà. Công ty xây dựng An Phú với quy trình làm việc 4 bước rõ ràng, kí hợp đồng ràng buộc đảm bảo, chịu trách nhiệm bồi thường khi chậm tiến độ. Liên hệ ngay Mr Ngân để được tư vấn.

xây dựng nhà 2 tầng tphcm

Theo kinh nghiệm xây dựng nhà phố, xây dựng nhà 2 tầng tphcm của Công ty xây dựng An Phú thì việc nắm rõ quy trình, chi phí, dự trù chi phí sẽ phát sinh sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc xây dựng nhà của mình. Bạn cần yêu cần công ty xây dựng tư vấn cụ thể, đưa ra những phương án chi tiết để lựa chọn, bạn cũng không nên quá chủ quan vào nhà thầu, hãy giám sát kĩ tiến độ của nhà thầu để có các biện pháp thúc đẩy.

xây dựng nhà 2 tầng tphcm

  • Xây dựng bản vẽ cụ thể chi tiết

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp điều đầu tiếp theo bạn cần chú ý đó là ý tưởng cho ngôi nhà. Bạn cần lên bản vẽ 2D 3D cụ thể chi tiết nhất để cảm nhận được hình dáng ngôi nhà sau khi được hoàn thành. Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè, thăm một số công trình tương tự để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất, lắng nghe tư vấn của công ty xây dựng để có được phương án xây dựng ngôi nhà đẹp nhất.

xây dựng nhà 2 tầng tphcm

Lên chi tiết càng cụ thể thì việc xây dựng nhà phố của bạn càng trở nên dễ dàng, khi đã chốt phương án xây dựng không nên thay đổi trong khi đang xây dựng vị như vậy sẽ không tạo được sự đồng bộ khiến ngôi nhà hoàn thành không đúng dự kiến.

Đến với công ty xây dựng An Phú ngoài việc được tư vấn cụ thể bạn còn được miễn phí 100% chi phí bản vẽ 2D, 3D khi kí hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

  • Chọn được nhà thầu đảm bảo

Việc chọn được 1 nhà thầu tốt giúp bạn xây dựng nhà dễ dàng hơn rất nhiều. Công ty xây dựng là đơn vị trực tiếp hoàn thiện ngôi nhà của bạn nên việc chọn các công ty xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Một số chủ nhà ham rẻ nên thuê mướn những đội thợ không uy tín khiến tiến độ công việc trì trệ, giá thành phát sinh rất nhiều, tiền mất mà lại đau đầu khó chịu. Những nhà thầu không uy tín thường xuyên tự “vẽ” thêm những chi phí không đáng có cho chủ nhà, tự ý cắt hợp đồng, sử dụng vật liệu kém chất lượng, mất cắp vật liệu,...

xây dựng nhà 2 tầng tphcm

Để chọn được những nhà thầu tốt đầu tiên bạn cần tham khảo người thân hoặc tham khảo về quy mô, thông tin nhà thầu đó. Tiếp theo bạn liên hệ và yêu cầu nhà thầu dẫn tới những công trính mà họ đã và đang thi công để có được cái nhìn chuẩn xác nhất “Trăm nghe không bằng 1 thấy”.

Không nên vì có bạn làm trong ngành xây dựng mà thuê mướn hay đặt 100% tin tưởng vào họ, hãy luôn giám sát cẩn trọng cụ thể.

Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng nên rõ ràng, rành mạch về tiến độ, chi phí, vật liệu, bảo hành,...Và đặc biệt bạn cần làm tốt công tác giám sát của mình khi công ty xây dựng thực hiện xây nhà phố là điều quan trọng nhất giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp mắt.

Nếu bạn còn thắc mắc về xây dựng nhà 2 tầng tphcm hay xây dựng biệt thự tphcm hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu