8 bước để thi công xây dựng hoàn thiện nhà phố

Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng vẫn băn khoăn không biết đơn vị nào thi công và xây dựng nhà phố uy tín? Bạn không biết ngôi nhà mình sẽ phải trải qua những công đoạn gì để dễ giám sát và kiểm tra?

Ngày đăng: 17-05-2018

1,215 lượt xem

Chúng ta thường nghe câu"An cư lạc nghiệp", ý nói trước khi bắt tay vào một công việc làm ăn thì nên ổn định nơi ăn chốn ở. Nên việc xây nhà là việc hệ trọng mà chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng. Và khi nhắc đến việc xây nhà chắc hẳn ai cũng băng khoăn về việc quy trình xây dựng nhà phố đẹp, bảng giá xây dựng nhà phố, công ty xây dựng nhà phố uy tín,....
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0911.120.739 để được tư vấn miễn phí.
Nhà phố hay được gọi là nhà ống, nhà liền kề là nhà được xây dựng ở thành thị, nơi tập trung dân cư đông đúc, đường xá, giao thông thuận tiện cho việc đi lại. 
xay-nha-tron-goi
Đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình với công việc

Quy trình xây dựng hoàn thiện nhà phố:

Bước 1: Tìm mua đất nền phù hợp:
Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình xây dựng nhà phố. Theo phong thủy ” trạch mệnh phải tương phối “. Trong đó, Trạch là đất còn Mệnh là người, có nghĩa là đất và người phải hòa hợp với nhau thì mới ăn nên làm ra.
Bước 2: Lập hồ sơ thiết kế :
Đây là bước ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng, kiểu mẫu ngôi nhà của bạn. Vì vậy nên bạn hãy tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp để được một ngôi nhà ưng ý nhất.
Bước 3: Thủ tục pháp lý:
Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở thì cần có những giấy tờ, thủ tục pháp lý hợp lý. Điều này sẽ minh chứng cho bạn rằng bạn đủ cơ sở pháp lý để sở hữu khu đất nền. Và ngôi nhà mà bạn chuẩn bị xây dựng nên.
Bước 4: Lựa chọn đơn vị thi công:
Việc lựa chọn đơn vị thi công là phần căn bản trong quy trình xây dựng nhà phố. Lựa chọn được đơn vị thi công tốt sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng công trình, thời gian hoàn thành nhanh chóng, chi phí giá cả hợp lý.
Bước 5: Chuẩn bị vật liệu xây dựng:
Việc lựa chọn vật liệu xây dựng là phần vô cùng quan trọng. Nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Vì đây là nguyên liệu để cấu tạo nên ngôi nhà của bạn. Vật liệu tốt sẽ cho ra ngôi nhà vững chắc.
Bước 6: Thi công công trình:
Đây là bước then chốt trong quy trình xây dựng nhà phố. Thi công công trình thường có 3 giai đoạn. Thứ nhất là giai đoạn thi công phần móng, phần ngầm. Đây là giai đoạn quyết định sự vững chắc cho ngôi nhà của bạn, nền tảng có tốt thì ngôi nhà bạn mới vững chắc.
Giai đoạn 2 là thi công phần thân, mái. Đây là giai đoạn tạo phần khung, tạo nên kết cấu chịu lực cho ngôi nhà. Giai đoạn này bao gồm các phần như: Cột, dầm, sàn, tường và cầu thang. Yêu cầu của phần này là đan thép, ghép cốt pha theo đúng với bản thiết kế ban đầu.
Giai đoạn 3 là hoàn thiện quá trình thi công. Đây là giai đoạn tạo nên diện mạo cho ngôi nhà của bạn. Bao gồm các phần như: Sơn tường, lát gạch nền, lắp đặt hệ thống điện nước, mạng Internet…
Bước 7: Trang trí nội thất:
Sau khi hoàn thành các bước trên sẽ tiến hành trang trí nội thất. Trang trí nội thất cũng là bước quan trọng để có được một ngôi nhà phố đẹp.
Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao nhà:
Sau khi hoàn thành tất cả thì tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Tùy vào đơn vị mà thời gian bảo hành kỹ thuật có thể từ 3 – 5 năm. Khi thực hiện quá trình bàn giao thì đồng nghĩa với việc ta đã hoàn thành quy trình xây dựng nhà.
Sau đây là 8 bước để xây dựng một ngôi nhà phố đẹp, bạn cũng có thể lựa chọn việc xây nhà trọn gói để có thể hoàn thành được một ngôi nhà ưng ý mà không tốn nhiêu công sức.
sua-chua-nha-pho
Kiến trúc sư trực tiếp xuống công trình theo dõi giám sát đội ngũ thợ

Đến với xây nhà trọn gói của công ty An Phú bạn sẽ được gì?

Bạn sẽ được xin giấy phép xây dựng miễn phí, thời gian nhanh chóng, không lo lắng bị làm khó hay phải tốn chi phí lo lót,...
Kiến trúc sư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm.
Được dẫn đi xem trực tiếp các công trình công ty đã thi công tại TPHCM và Bình Dương.
Đảm bảo, cam kết vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng, nếu sử dụng hàng nhái sẽ bồi thường hợp đồng.
Phương châm làm việc và kinh doanh của công ty là sự chân thành, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển.
Khi chọn An Phú bạn hoàn toàn yên tâm vì không có chi phí phát sính, không trễ hẹn, thông báo tiến độ theo tuần.
Những chia sẻ trên hi vọng phần nào giúp các bạn nắm bắt được quy trình xây dựng và hoàn thành ngôi nhà của mình để có những kế hoạch cụ thể hơn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với kiến trúc sư tại An Phú để được tư vấn và báo giá thi công xây dựng nhà phố miễn phí
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu