Cẩm nang sửa nhà, những lỗi cơ bản dễ mắc phải

Bạn không có kinh nghiệm trong sửa chữa nhà nên thường mắc các lỗi cơ bản như sau, hôm nay công ty An Phú sẽ tư vấn giúp bạn tránh được những sai lầm.

Ngày đăng: 06-06-2018

1,099 lượt xem

Những lỗi cơ bản mà bạn thường mắc phải khi sửa chữa nhà
1. Không có bản kế hoạch cụ thể, chi tiết
Cho dù là bạn bắt đầu cho việc sửa chữa ở một quy mô cho cả nhà ngôi nhà của bạn hay chỉ một phòng ngủ hay phòng khách nào đó của ngôi nhà bạn, thì cũng cũng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Bởi nếu như bạn không nhìn vào việc cải tạo, sửa chữa nhà của bạn một cách bao quát thì các không gian của ngôi nhà của bạn sẽ không được như mong muốn, các cấu trúc thiết kế thiếu liên kế với nhau. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có một bản vẽ, hình ảnh trước và sau thật chi tiết vì những chi tiết như vậy có thể cho bạn được những cái nhìn tổng quát, giúp bạn tham khảo và có thể hình dung được các ý tưởng của mình.
sua chua nha
Đội ngũ thợ nhiệt tình của An Phú luôn có kế hoạch cụ thể cho bạn
2. Không có tìm hiểu kỹ về đội thiết kế
Nếu như bạn không chắc chắn hoặc không có những thông tin rõ ràng về công ty xây dựng, thì bạn cũng đừng nên mạo hiểm để thuê công ty đó dù hiện quá trình làm nhà của bạn đang trong giai đoạn thiếu nhân công hoặc là chi phí giá rẻ hơn với nhiều công ty xây dựng khác. Bạn nên có sự lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu kỹ các thông tin về các công ty mà bạn có thể biết hoặc là bạn cũng có thể nhờ qua các mối quan hệ,người quen giới thiệu cho bạn những kiến trúc sư có kinh nghiệm tốt nhất cho nhà bạn.
3. Thi công cẩu thả, vội vàng
Vì bạn muốn ngôi nhà của bạn hoàn thành trong thời gian ngắn, mà bạn thiếu đi sự kiên nhẫn thúc giục thiết kế  các nhân công làm việc nhanh  chóng. Theo An Phu, thì giai đoạn bắt đầu của việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà thường là một trong những yếu tố quyết định để hình thành được phần khung ý tưởng. Vì vậy, bạn cũng cần phải cẩn trọng ngay từ những bước đầu tiên của việc sửa chữa, cải tạo nhà, giám sát kỹ lưỡng dù có chậm trể tiến độ nhưng mà chắc.
sua chua nha
Chất lượng luôn là ưu tiên được hướng tới tại An Phú
4. Thay đổi ý tưởng phút cuối
Xây dựng An Phú khuyên bạn nên hạn chế việc thay đổi thiết kế nội thất, ngoại thất, hay là thay đổi các vị trí quan trọng, trong quá trình thi công vì những công đoạn đó sắp sửa trong giai đoạn hoàn tất thì việc sửa chữa lại những công đoạn đó sẽ khiến cho bạn tốn kém thêm nhiều chi phí và tốn rất nhiều thời gian. Bởi vậy An Phu khuyên bạn nên chắc chắn có những quyết định chính xác ngay từ đầu.
5. Tránh chạy theo “mốt”
An Phú khuyên bạn nên tránh xa những kiểu nhà có nội thất thời trang quá xa xỉ hoặc là không phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ lựa chọn những kiến trúc, thời gian có thể dùng được trong thời gian dài và cũng không tránh lỗi mót theo kiến trúc hiện đại. Đặc biệt quan trọng là mọi thứ phải đảm bảo cho gia đình của bạn có một cuộc sống thoải mái, cảm thấy tiện nghi nhất.
sua chua nha
Công trình đẹp mắt sau khi hoàn thành
Vậy là Xây Dựng An Phú đã chia sẽ cho bạn 5 lỗi bạn thường mắc phải khi sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn. Nếu như bạn muốn cải tạo, sửa chữa hay xây nhà trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Địa chỉ: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬN MẪU NHÀ ĐẸP

khuyen-mai-xay-dung-an-phu

LIÊN HỆ FACEBOOK

KHUYẾN MÃI

Bảng giá xây nhà trọn gói tại AN PHÚ CONs
Gói tiết kiệm:4.5tr/m2 (liên hệ để được KTS tư vấn)
Gói cơ bản: 5.5tr/m2
Gói cao cấp: 6tr/m2
khuyen-mai-xay-dung-an-phu